Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng của Trung tâm Quang Dũng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng của Trung tâm Quang Dũng
Rate this post

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều Trung tâm làm Thương hiệu vận chuyển kiêm cả chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hà nội, Trung tâm cổ phần thương mại và Đơn vị tổng hợp Trung tâm Quang Dũng cũng là một Thương hiệu như vậy, nhưng công ty Quang Dũng có sự khác biệt so với các Dịch vụ khác về độ tốt nhất , tốt nhất Thương hiệu , thời gian phục vụ.Nói về an toàn tuyệt đối : công ty Quang Dũng có nghiệm và tuổi đời 16 năm trong lĩnh vực vận chuyển, đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Dù là hợp đồng nào Chúng tôi cũng luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách . Thương hiệu Quang Dũng cam kết bồi thường 200% giá trị tài sản theo thời giá hiện tại cho quý khách nếu xảy ra mất mát.uy tín Dịch vụ : Đây là điều mà luôn được toàn thể cán bộ, công nhân viên kĩ thuật Thương hiệu công ty Quang Dũng chú trọng, bởi lẽ tất yếu ngày nay Dịch vụ Dịch vụ thì rất nhiều, nhưng không nên Công ty nào cũng có khả năng lớn mạnh, Thương hiệu nào cũng làm tốt nhiệm vụ của mình, có được nhiều bạn trung thành.

Bởi một lẽ đó là Thương hiệu nào cũng chạy theo số đông, theo số lượng, theo lợi nhuận thì làm sao còn quan tâm tới tốt nhất Dịch vụ ổn định hơn , phục vụ khách hàng phát triển hơn , chính vì vậy những Công ty như vậy chỉ phục vụ khách hàng được một lần duy nhất. Lần sau nếu có nhu cầu họ thường tìm những doanh nghiệp quan tâm tới Dịch vụ khách hàng nhiều hơn.

Thời gian phục vụ: Về điểm này Trung tâm Trung tâm Quang Dũng ít có đối thủ vì Trung tâm Quang Dũng luôn quan niệm thời gian của bạn cũng quý giá như thời gian của mình, để bạn chờ đợi là điều không tốt, Đơn vị không chất lượng khỏi chê , làm bạn cảm thấy chán Trung tâm . Chính vì vậy sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách xong đúng 30 phút là nhân viên kĩ thuật của Thương hiệu Quang Dũng đã có mặt tại địa chỉ của quý khách hàng .

Quy trình chuyển nhà của công ty Quang Dũng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi, khách hàng có thể gọi cho Chúng tôi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng với các số m795, nhân viên kĩ thuật công ty Quang Dũng sẽ thiết lập cuộc hẹn với quý khách hàng , đúng thời gian, địa điểm nhân viên kĩ thuật chúng tối sẽ có mặt.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụSau khi thiết lập cuộc hẹn, nhân viên kĩ thuật của Thương hiệu Quang Dũng sẽ tới địa điểm của quý khác để khảo sát chính xác khối lượng vận chuyển, địa hình chuyển đi, chuyển đến để có giá uy tín , tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển ít tốn chi phí nhất, an toàn nhất.

Bước 3: Thực thi hợp đồngSau khi thống nhất phương án vận chuyển, nhân viên của Thương hiệu Quang Dũng sẽ phối hợp với quý khách trong việc tháo dỡ đồ đạc, theo kinh nghiệm những đồ đạc kỹ thuật cao như điều hòa, nóng lạnh công ty Quang Dũng phải cử những kỹ thuật viên có tay nghề để thực hiện tránh sai sót, những đồ mộc như Giường, tủ, bàn ghế cũng cần cần những người thợ mộc có tay nghề để tránh làm gãy, hỏng mộng. Những đồ đạc dễ vỡ như bình sứ, pha lê, thủy tinh, bát đĩa cần bao bọc cẩn thận tránh bị hỏng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.Sau khi lắp đặt đúng theo yêu cầu của quý khách tại địa điểm mới hoàn thiện, đại diện của Dịch vụ cùng quý khách nghiệm thu, bàn giao tài sản cho quý khách hàng , xin ý kiến của quý khách hàng về tốt nhất Thương hiệu , thái độ của nhân viên trong quá trình phục vụ, đôi bên đi đến ký vào biên bản nghiệm thu, có bất kỳ sơ suất nào dẫn đến mất mát, thất lạc đồ đạc, Dịch vụ công ty Quang Dũng sẽ đền bù cho khách hàng theo thời giá hiện tại.

khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với Công ty Chúng tôi

Theo địa chỉ:Trung tâm cổ phần thương mại và Đơn vị tổng hợp Quang Dũng

Địa chỉ: 218 Lê Đức Thọ – Hà Nội