Dịch vụ chuyển nhà uy tín của Thăng Long

Dịch vụ chuyển nhà uy tín của Thăng Long
Rate this post

Khoảng hơn 10 năm về trước, khi kinh tế còn nhiều khó khăn mỗi khi chuyển nhà các gia đình đều phải chuẩn bị trước từ rất lâu. Đầu tiên là chuẩn bị đồ đóng gói như thùng cáctông, bao tải…. sau đó phải suy nghĩ xem có thể nhờ người nhà, bạn bè….. và điều quan trọng là phải chọn ngày nghỉ để chuyển nhà vì ngày nghỉ mới có nhiều người trong gia đình được nghỉ để giúp đỡ. Trong khi chuyển việc tháo lắp các đồ gỗ, bao bọc lọ hoa, bình hoa cổ, tháo lắp đồ điện tử như loa đài, ti vi… tháo lắp máy giặt, điều hòa… cũng là những khó khăn không nhỏ trong quá trình chuyển nhà. Khi bốc dỡ đồ lại phải lo thuê xe tải rồi không biết giá xe là bao nhiêu tiền Tiếp đó trong quá trình vận chuyển phải phân công người chuẩn bị cơm nước, ăn uống… chuyển nhà xong tất cả những thành viên đều mệt lử…

chuyển nhà trọn gói thăng long

– xem tại: http://www.chuyennhathanglong.com/dich-vu-chuyen-nha-tai-ha-noi-nhanh-chong-day-tien-ich.html
Tất cả những việc mệt nhọc và khó suy nghĩ trên giờ đây đã có chuyển nhà Thăng Long chúng tôi đảm nhiệm. Mọi công việc như tháo lắp giường tủ, bao bọc bát đũa, đồ sứ, tháo lắp điều hòa, điều động xe tải…đều được chúng tôi bố trí một cách thuần thục và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất. Tất cả công việc quý khách hàng cần làm là cầm điện thoại rồi gọi cho chúng tôi theo số hotline 0973 631 367 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Sau khi nhân việc của chúng tôi đến khảo sát, ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói, công việc của quý khách hàng chỉ là chỉ đạo cho nhân viên vận chuyển nhà của chúng tôi đồ đạc cần chuyển, vị chí sắp xếp các đồ đạc, lắp ráp. Các công việc còn lại sẽ do nhân viên của chúng tôi hoàn thành và đợi quý khách hàng nghiệm thu.
Sau khi công việc hoàn tất chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn với các đồ lắp ráp. Bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để bảo hành cho quý khách hàng để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Xem thêm: http://chuyennhatrongoitop1.com
Phương châm hoạt động 
– Luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất.
– Luôn có chính sách hậu dịch vụ cũng như chế độ bảo hành dài hạn nhất (Chúng tôi cam kết bảo hành 10 năm đối với các sản phẩm lắp ráp đồ gỗ như giường, tủ…).
– Tư vấn cho khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ tốt và tận tụy nhất.
– Làm việc 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.