Dịch vụ thay thế màn hình cho iPhone 6

Dịch vụ thay thế màn hình cho iPhone 6
Rate this post

Thay mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 plus , Samsung, Sony, LG, Asus… Ở đâu uy tín, giá tốt, bảo trì lâu ?”

Đó là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ tới trong khi chiếc iPhone 6, 6 plus, Samsung, Sony, LG, Asus…  Yêu dấu bị rơi hư hỏng, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kiếng màn hiển thị thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

1. Cấu tạo màn hiển thị iPhone 6, 6plus và các dòng Galaxy Note 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One:

Màn hình màn cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính điện thoại (Glass) và trong quy trình chế tác, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Thay thế màn hình iphone 6
Những chiếc iphone 6 hiện tại trên thị trường đang là một model cực HOT của hãng Apple tung ra trong thời gian khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2014. Diễn nhiên những người sành điệu đam mê công nghệ như quý khách sẽ lùng mua ngay 1 chiếc.
Nhưng vì những sơ xuất nhỏ hay chỉ là vô tình mà bạn lại đánh rơi chiếc iphone 6 dẫn đến bị hư hỏng màn hiển thị. Và việc tìm một nơi thay thế màn hình cảm ứng iphone 6 này hiện tại đang ở đâu? Chất lượng như thế nào? Có dịch vụ bảo hành? Có uy tín không?

 

Thay thế màn hình cảm ứng iphone 6 lấy liền tại thành hưng Mobile
thay màn hình iphone 6 tại thành hưng Mobile, bạn sẽ được những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và hết lòng với công việc, chu đáo với bạn, tận tình chăm sóc bạn một cách có trách nhiệm, thay màn hiển thị iphone cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian của quí khách.
Về việc thay thế màn hình, các kỹ thuật viên luôn luôn khéo léo tỉ mỉ từng chút và hết sức cẩn trọng vì muốn tháo gỡ màn hình của chiếc iphone 6 thì phải tháo gỡ các chi tiết bên trong ra trước, nhằm cam đoan chất lượng của điện thoại do nếu gỡ linh kiện và khắc phục nếu không làm cẩn thận sẽ dẫn đến việc iphone bị mất cảm biến ánh sáng( đèn màn hiển thị vẫn luôn luôn sáng trong khi nghe gọi, áp iphone vào tay)

Màn hiển thị, màn cảm ứng iPhone 6,6 plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt

Nếu màn hình bị hỏng hỏng, hư hỏng bể hoặc liệt màn cảm ứng, loạn cảm ứng, khách hàng cần theo dõi màn hình rơi vào trường hợp nào sau đây:

A. Màn hiển thị iPhone 6, 6 plus va đập, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng dùng bình thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình cảm ứng sẽ dùng bình thường.

B. Màn hiển thị màn cảm ứng bị liệt, loạn màn cảm ứng…Vv –> Cần thay thế cảm ứng nhưng hiện tại màn cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm phụ kiện.

C. Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết… –> Chỉ còn cách thay màn hình cảm ứng full nguyên bộ.

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus của quý khách mong muốn thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay thế nguyên bộ để tránh tình trạn