Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội ở đâu là tốt?

Rate this post

Ngày nay tại địa bàn thủ đô Hà Nội dịch vụ thuê xe tải chở hàng có rất nhiều tại các đơn vị công ty khác nhau nhưng để tìm được một dịch vụ xe chở hàng với giá cước rẻ cùng với sự uy tín chuyên nghiệp cao là điều không hề dễ một chút nào?

Tại Hà Nội các hộ dân có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà đi nơi khác, Hay các công ty, khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đều rất quan tâm và lo lắng, liệu mình có chọn đúng đơn vị vận tải mà mình đặt sự tin cậy vào nó, đừng lo lắng nhé ! Hãy đọc tiếp để tìm phương án giải quyết thắc mắc.

thuê xe tải
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng xuất sắc ở đâu?

Đến với Vận Tải Đường Việt vứi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực xe chở hàng và có tiền nhiệm 7 năm qua và có tiếng trên thị trường Vận Tải, một thương hiệu không còn xa lạ đối với rất nhiều các đơn vị đã từng hợp tác với chúng tôi và có hợp đồng dài hạn.

Vận Tải Đường Việt đã có những chuyển biến tích cực về phần nâng cấp dịch vụ để làm vừa lòng khách hàng một cách tối đa nhất, nhận đóng góp ý kiến của khách hàng với chữ tín “khách hàng là vàng ”.

Giá cước xe chở hàng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu ?

Hiện nay bảng báo giá xe chở hàng của Vận Tải Đường Việt được điều chỉnh để đảm bảo công bằng cho khách hàng có thể tự tính theo km, nếu khách hàng thật sự quan tâm đến chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá theo địa chỉ Email mà khách hàng cung cấp, vậy nên bạn có thể tự tích được số tiền cho mỗi chuyến đi + 10% VAT.

Hàng hóa xe chở hàng là rất đa dạng nên khách hàng có thể gọi đến hotline 0906.228.499 của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Tránh tình trạng hàng còn mà xe hết chỗ hoặc xếp hàng hết mà xe còn rộng :(((

xe chở hàng

Dịch vụ xe chở hàng thuê tại Hà Nội

Những giờ cấm đường xe tải không thể đi được ?

Hiện tại Hà Nội là thành phố có mật độ dân số rất đông thường vào những giờ cao điểm thường xảy ra tình trạng ùn tắc đường. Giờ cấm đường tùy thuộc vào từng khu vực mà phân chia nhưng thường:

  • Sáng từ 6h sáng đến 9h sáng
  • Chiều từ 4h chiều đến 9h tối

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng luôn luôn lắng nghe sự quan tâm cũng như tư vấn của khách hàng để làm nên một dịch vụ thuê xe tải chở hàng gía rẻ gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc ngay trong ngày hôm nay theo số hot line 0988.027.099 – 0906.228.499.

Nguồn: http://vantaiduongviet.com/tabid/439213/ctl/ArticleView/mid/467748/articleId/26056/CanthuexetaichohanggiareodautaiHaNoi.aspx