Dịch vụ thuê xe tải uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe tải uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội
Rate this post

Hiện nay tại Hà Nội dịch vụ thuê xe tải  vận chuyển hàng hóa đang là mối quan tâm của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu về vân tải hàng hóa nhưng để tìm được một dịch vụ uy tín giá rẻ là điều rất khó?

thue-xe-tai-duong-viet

Cho thuê xe tải chở hàng Đường Việt

Vận Tải Đường Việt cho thuê xe tải uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng đáng tin cậy với bãi xe rộng khắp các tỉnh gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nòa bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Vận tải Đường Việt đảm bảo bảo hiểm 100% cho giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thất thoát hàng, hay hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hóa bằng xe tải hãy gọi đến công ty, chúng tôi luôn luôn nhận chở hàng bằng xe tải Bắc Nam và ngược lại với ư giá rẻ  không thể ngờ tới được hãy gọi ngay tới 0988.027.099 chúng tôi luôn đồng hành để  phục vụ 24h/24h.

Phải trang bị các đầu xe tải cũng là đồng nghĩa với doanh nghiệp phải dồn vốn lớn vì vậy xe chở hàng cần giữ được chất lượng và sự uy tín để đem lại sự tín nhiệm của doanh nghiệp bởi đó  cũng chính là  một sự quyết định sống còn của công ty vận chuyển.

Thuê xe tải chở hàng hóa đến với công ty nào và địa chỉ nào có uy tín tại Hà Nội? trong khi đó có biết hàng trăm doanh nghiệp vận tải nhưng bạn vẫn chưa tìm được  dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đảm bảo chịu hoàn toàn mọi  trách nhiệm giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thất thoát hàng,….. trong khi đang  vận chuyển

Nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng cao trong đó chi phí được tính rẻ nhất cũng  luôn được khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội và liên tỉnh khác,  khi vận chuyển hàng bắc nam  tốc hành với giá rẻ phải chăng, Đường Việt có các loại xe phủ rộng với trọng tải đa dạng từ xe tải 1.25 tấn cho đến xe tải 25 tấn.

Với bãi xe rộng khắp, xe đông sẽ linh động và rẻ hơn khi cần ghép xe ghép chuyến  sẽ giúp chúng ta  tiết kiệm chi phí vận chuyển. Có thể nói với chi phí của Đường Việt được đánh giá cho rằng là rẻ nhất thị trường miền Bắc với đơn giá chúng tôi chỉ tính bằng cước taxi, với sự chan bị dàn xe đầy đủ trọng tải, bãi xe được phân bố rộng và  gần địa điểm nhận hàng giúp khách hàng  tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Vì vậy chúng tôi đưa ra giá thuê xe tải cho các bạn  với mức giá hợp lý nhất chúng tôi cung cấp trên thị trường đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đường Việt
Địa chỉ: Số 108 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 0906.228.499
Website: vantaiduongviet.com

  • Xem thêm: thuê xe cẩu tại hà nội