Dịch vụ thuê xe tự lái 29 chỗ đầu tiên tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe tự lái 29 chỗ đầu tiên tại Hà Nội
Rate this post

Công ty khám phá Bắc Hà thuê xe 29 chỗ đáp ứng cho khám phá, đưa rước công nhân, lễ cưới, đám viếng…Với giá phù hợp và chất lương tốt.
Xí nghiệp khám phá chúng tôi cho thuê xe Samco Isuzu 29 chỗ vừa được sản xuất, giá tốt, tiện lợi để đi thăm quan, tham quan, rước đón công nhân, học sinh…
Xí nghiệp du lịch Bắc Hà cho thuê xe khách  ngồi là phiên bản xe khách cỡ lớn duy nhất tại Việt Nam được lắp ráp theo tiêu chuẩn 3 Cục (tức là thiết bị nhập khẩu dạng CKD 100% từ Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc)
Cùng dịch vụ cho thuê xe khám phá, xe đón tiễn, chúng tôi còn cung cấp xe 29 chỗ với giá cước rẻ và xe hoàn toàn mới với cao cấp đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi. Với mỗi cung cấp tại Bắc Hà bạn sẽ luôn được đảm bảo chu đáo về xe và tài xế, với hợp đồng rõ ràng và các điều khoản phù hơp, khách hàng sẽ cảm thấy thật yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ của công ty.

Cho thuê xe 29 chỗ đáp ứng đón tiễn
chúng tôi cung cấp cung cấp cung cấp xe cho các trung tâm cần đón tiễn người của công ty trong thành phố Hà Nội hoặc trong bán kính 50 km, với dòng xe Huyndai County tiết kiệm nhiên liệu, máy móc Diesel 4 kỳ, tăng áp, làm mát bằng nước, tốc độ tối đa ~ 100km/h, toàn bộ thân đều được nhập khẩu 100%. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thuê theo tháng hoặc theo mong muốn sẽ được ghi chi tiết trong thỏa thuận với các điều khoảng dễ hiểu. Cung cấp cho thuê xe 29 chỗ phục vụ đón tiễn cả sinh viên đảm bảo bảo đúng giờ, nhanh chóng và an toàn.
Xe khách Samco Isuzu 29 chỗ phù hợp nhất cho các mục đích sau đây:
+ đáp ứng các Tour du lịch chất lượng trong nước và quốc tế
+ Làm xe đi lại đưa rước Cán bộ – nhân viên cao cấp nhất của các ban nghành quốc tế và công ty.
+ Làm xe đi lại di chuyển cao cấp cao trong sân bay, nhà ga tàu
+ đáp ứng di chuyển cho các đoàn ngoại giao.
+ Các cung cấp đáp ứng hành khách chất lượng,…
Báo giá áp dụng cho lộ trình cho thuê xe cưới tại nội thành thành phố Hà Nội:

Nhà trai – Nhà gái – Nhà Trai – khách sạn ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

Nhà trai – Nhà gái – Nhà Trai – nhà hàng – Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00′ – 11h00′

Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30′ – 16h30′ – Có chờ ăn tiệc: 12h30′ – 18h30′

&Curren; Lưu ý:

&Bull; Báo thuê xe 29 chỗ đã bao gồm: lái xe, xăng dầu, cầu đường.

&Bull; bảng giá chưa gồm: VAT, phát sinh ngoài lịch trình.

&Bull; Giá trên có thể tùy chỉnh theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng gọi về phòng điều hành để được hướng dẫn và bảng giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà khách hàng có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.