Discount 1 phần 10 “special” cho máy làm đá ở Vietan

Discount 1 phần 10 “special” cho máy làm đá ở Vietan
Rate this post

Hiện đang là mùa hè khô hanh với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, hơn nữa là việc ô nhiễm “water resource” đang không chỉ dừng lại ở các khu vực thành thị , thành phố lớn mà còn lan ra đến các khu vực ngoại thành, nông thôn.

Đó là nguyên nhân nhu cầu về máy làm đá tinh khiết, dây chuyền làm sạch nước tiêu chuẩn cao – mức giá tốt đang tăng cao bất thường. Dẫu thế không đơn giản để có thể tìm được 1 dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá tinh khiết – mà có thể bổ sung được tất cả các nhu cầu trên. Xin bạn không phải âu lo vì đã Công ty Việt An , chúng tôi là địa chỉ tốt nhất tại Việt Nam về bán các “model” máy làm đá tinh khiết, hệ thống diệt khuẩn nước – công suất tốt , mức giá thích hợp .

VietAn Company với mục đích mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy đá , dây chuyền lọc nước chất lượng – không những có sản lượng khỏi chê mà mức giá lại phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi hiện có nhiều “brand” – giúp khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn được 1 “product” máy làm đá tinh khiết, hệ thống lọc nước theo đúng nhu cầu mình cần.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

ưu điểm mà máy lọc nước VA có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng trong nước tuyệt vời – với lõi lọc của dây chuyền lọc nước được làm từ than hoạt tính – sản xuất từ các bộ phận của cây dừa.
 • Với việc áp dụng công nghệ “reverse osmosis” RO, sẽ giúp nước từ hệ thống lọc nước tạo ra đảm bảo sạch – trong vắt một trăm phần trăm .
 • hệ thống van tự động hóa đóng ngắt – khi nước đầy bình.
 • van xả chất thải – tiên tiến chất lượng cao.
 • hệ thống “core” chắt lọc của dây chuyền làm sạch nước cực kỳ đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vy rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có “system” “core” chắt lọc “excellent” mà nước đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những bệnh nhân bị GOUT.
 • máy làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một mặt hàng chuẩn mực quốc tế (ISO 9001:2015) có thể sản xuất ra những giọt nước vô trùng – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

Điểm “NO 1” của máy sản xuất đá :

 • Hệ thống dao cắt đá đa năng, “thượng đế” có thể điều chỉnh kích cỡ đá dùng thông qua hệ thống bảng “control” “automatic” .
 • Nếu so với các máy làm đá công nghiệp thông thường khác thì hệ thống làm đá của Cty CP VietAn có khả năng không hao phí điện năng lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ ấn tượng.
 • Với thân và phần ốp ngoài dây chuyền (ngoại trừ các linh kiện trong “system” máy lọc nước ) thì toàn bộ máy làm đá công nghiệp đều được sản xuất từ thép “stainless steel” 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – sau đó về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà mặt hàng máy làm đá công nghiệpUSApec, máy lọc nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – có thể dùng trơn chu trong thời gian lên đến gần 10 năm .
 • cấu tạo máy làm đá công nghiệp cực kỳ thông minh , quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển máy .
 • Về giá: máy làm đá USApec có mức giá cực kỳ dễ chịu – luôn rẻ hơn các trang thiết bị tạo đá khác có cùng công năng – khoảng 12%.

Nếu bạn mua dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời – điều đó sẽ làm giảm công năng của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều “power” hoạt động .

quý khách có thể tìm hiểu mẫu máy làm đá công nghiệp, dây chuyền diệt khuẩn nước của công ty Việt An chúng tôi tại:

 • chi nhánh nội thành hà nội : số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn.
 • showroom Sài Gòn: số 40 đường Nguyễn Ảnh Thủ.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu “thượng đế” muốn được trợ giúp trực tiếp thông qua di động thì hãy đến các số máy: 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước từ Công ty Việt An – quý khách sẽ nhận được những chiết khấu sau: discount nếu bạn mua thêm các bộ phận đi kèm máy làm đá công nghiệp và dây chuyền lọc nước , miễn phí gần như tất cả các “service” “transport” máy , đổi trả máy trong vòng 31 ngày nếu hệ thống gặp vấn đề , tặng thẻ bảo trì với gian lên đến 1,5 năm cho hầu hết các mẫu máy sản xuất đá dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách .