Đồ chơi đất nặn an toàn mẹ không thể bỏ qua

Đồ chơi đất nặn an toàn mẹ không thể bỏ qua
Rate this post

Trong số các loại đồ chơi cho bé thì đồ chơi đất nặn được nhiều gia đình lựa chọn khi đến các cửa hàng bán đồ chơi. Đất nặn hiện nay hầu như đều được làm bằng bột tự nhiên, an toàn và không gây độc hại cho bé nên các cha mẹ rất an tâm khi cho bé chơi. Thông qua đồ chơi đất nặn, bé sẽ nhận biết được nhiều màu sắc, khả năng sáng tạo. Nếu cha mẹ đang có ý muốn mua cho bé bồ đồ chơi đất nặn thì cùng tham khảo một số sản phẩm dưới đây nhé.

>> Tin liên quan: Cần tìm hiểu gì trước khi mua cầu trượt trẻ em

Bộ dụng cụ làm kem đơn giản B1857

Bộ sản phẩm đất nặn làm kem B1857 gồm 4 hộp màu và với các dụng cụ đi kèm như cốc, thìa, ốc quế, xi lanh…Bé có thể sáng tạo những que kem đầy màu sắc của riêng mình một cách đơn giản và dễ dàng. Các màu nặn được đựng riêng trong các hộp nhỏ để bé có thể dễ dàng lấy ra. Với đất nặn Play Doh, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Giá bán của sản phẩm chỉ khoảng 240.000 đồng.

Bộ đất nặn Play Doh nhà máy vui vẻ 22611

Giá bán: 70.000 đồng

Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh an toàn này dành cho bé trên 3 tuổi. Bộ sản phẩm đất nặn nhật bản gồm 1 bộ dụng cụ mini và 2 hộp bột màu, bé có thể làm ra xe hơi mặt cười siêu nhanh,  icon ngôi sao, bông hoa, tam giác…Sử dụng khá đơn giản, bé chỉ cần bỏ đất nặn vào khung sẵn là có thể làm giống như thật. Bột nặn Play Doh rất mềm và an toàn cho bé. Sau một thời gian sử dụng có thể bột bị cứng thì cha mẹ chỉ cần thêm vào một chút nước cho nó mềm hơn.

Bột nặn Play Doh màu sắc đại dương B1378

Các bé thường rất yêu thích biển bởi ở biển có các chú cá heo, bạch tuộc, cua cá, san hô…Bộ đồ chơi đất nặn màu sắc đại dương sẽ giúp các bé tạo hình các loại động vật, sinh vật biển mà mình yêu thích. Bộ sản phẩm gồm 5 dụng cụ, khuôn mẫu tạo hình có hình dáng các loài sinh vật biển và 3 lọ bột nặn. Bé có thể thỏa sức chơi và sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng.

Đồ chơi bột nặn thực sự rất bổ ích và cần thiết dành cho những bé nhỏ tuổi. Chính vì thế cha mẹ hãy lựa chọn cho bé bộ đồ chơi phù hợp nhất nhé. Gia đình có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua đồ chơi đất nặn. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể mua lego do choi cho bé tại đây.