Du học anh ở Đại học Cardiff 2016

Du học anh ở Đại học Cardiff 2016
Rate this post

Cardiff nằm trong danh sách những trường tốt nhất anh quốc được các tổ chức giáo dục đánh giá tích cực, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng nếu du học anh quốc ở đây.

dh-anh-quoc

Đại học Cardiff một trong những trường tốt nhất anh quốc, thành lập từ năm 1883, nằm ngay tại trung tâm của Thủ phủ xứ Wales, Anh Quốc trường thu hút số lượng lớn sinh viên đến học tập. Đại học Cardiff thành viên của tập đoàn Russell theo đánh giá mới nhất về chất lượng nghiên cứu ở Anh quốc thể hiện rằng có 33 trong 34 lĩnh vực môn học đã được đánh giá đang làm cuộc nghiên cứu trong những khoá học độc đáo và quan trọng tầm cỡ thế giới.Cardiff hiện xếp thứ 7 trong tổng số 106 trường Đại Học ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu. Đại học Cardiff một trong những trường lâu đời nhất tại UK, trải qua gần 200 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Cardiff đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và là thành viên của Tập đoàn Rusell, nơi tư vấn du học anh quốc uy tín.

Một số chuyên ngành đào tạo: hóa học, khoa học máy tính, nha khoa, khoa học, kỹ sư, ngữ văn anh, truyền thông, triết học, nghiên cứu về văn hóa châu âu, ịch sử và khảo cổ học, báo chí, văn hóa và truyền thông, luật, toán, sư phạm, dược sĩ, không gian, tôn giáo và thần học, khoa học xã hội.

Trường Đại học Cardiff với 12 ký túc xá với nhiều chỗ ở dành cho sinh viên mới. Sinh viên được chọn để sống trong các khu nhà tự nấu ăn hoặc không phải nấu ăn, ở chung nam nữ hoặc các khu nhà dành riêng cho nữ, ở trong các phòng hoặc các căn hộ, sống trong thành phố hoặc ở vùng ngoại ô.Văn phòng ký túc xá cung cấp nhiều thông tin cho nhu cầu tham khảo của sinh viên toàn cầu.

Website: duhocachau.com.vn