Đưa bé vào giấc ngủ ngon lành với ghế rung Fisher Price

Đưa bé vào giấc ngủ ngon lành với ghế rung Fisher Price
Rate this post

Bé của bạn thường mất ngủ và hay khóc nhè về đêm?. Bạn cảm thấy thực sự lo lắng khi bé không ngưng cơn khóc để chìm vào giấc ngủ. Do đó, sức khỏe của bạn cũng suy nhược và thiếu năng lượng khi phải sử dụng nôi hay những chiếc võng đưa đẩy liên hồi?. Hiểu được tâm tư của những người làm cha, làm mẹ và nhu cầu của trẻ sơ sinh dưới 18 tháng tuổi, những chiếc ghế rung đã ra đời. Đây là sản phẩm giúp bé đi sâu vào giấc ngủ mà không làm các mẹ mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, ghế rung còn cho bé chơi đùa thoải mái và an toàn, trẻ sẽ phát triển cân đối và khỏe mạnh hơn.

Ghế rung của hãng Fisher Price là một trong những sản phẩm chuyên dụng cho bé trong bộ sưu tập sản phẩm của hãng sản xuất đồ dùng và đồ chơi cho bé của Mỹ. Nếu bé nhà bạn đang ở trong độ tuổi từ 2-4 tuổi thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bé yêu nhà bạn. Với chế độ rung nhẹ nhàng, mẹ có thể dễ dàng ru bé ngủ ở mọi lúc mọi nơi trong khoảng không gian nhỏ mà không lo ngại ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra, ghế có chế độ chuyển từ nằm sang ngồi phù hợp với chiều cao và từng giai đoạn phát triển của bé. Do đó, sản phẩm toàn dụng hơn và hiệu quả hơn. Mẫu ghế rung được nhiều mẹ lựa chọn nhất cho bé có thể kể đến như : Ghế rung Fisher Price X7033, X7032, X7047, W2811… Là những mẫu ghế được bán chạy nhất bởi vì giá của nó khá vừa tiền mà chất lượng thì đạt tiêu chuẩn

Không chỉ dễ dàng đưa bé đi sâu vào giấc ngủ, ghế rung Fisher Price còn giúp các mẹ tiết kiệm thời gian cho bé ăn dặm khi có thể đặt bé vào ghế và bật chế độ nhạc kích thích bé ăn ngon miệng hơn. Hẳn là bé nào cũng yêu thích những món đồ chơi đủ sắc màu phải không nhỉ? Bạn có thể treo những món đồ chơi ngộ nghĩnh kèm theo chế độ bật nhạc trên ghế, nó sẽ giúp con bạn chơi đùa vui vẻ hơn và các giác quan cũng sẽ phát triển hơn. So với các sản phẩm khác, ghế rung Fisher Price có trọng lượng nhẹ, do đó bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng và đặt ở mọi nơi trong nhà mà không sợ chiếm quá nhiều không gian. Ngoài ra, lớp nệm cho bé ngồi thoải mái hơn nhờ lớp vải mềm mịn và khô thoáng, bạn có thể tháo rời lớp nệm cho vào máy giặt rất đơn giản.

Trẻ mất ngủ, khóc nhè và biếng ăn là nguyên nhân chủ yếu làm trẻ nhỏ phát triển không cân bằng. Do đó, đưa trẻ đi vào giấc ngủ và giúp trẻ ăn ngon miệng từ chế độ rung nhẹ nhàng, êm tay như bàn tay mẹ là điều mà ghế rung Fisher Price mang lại. Hãy cho con bạn say giấc nồng từ chiếc ghế rung hiện đại và an toàn này nhé.

Khi bé yêu lớn hơn mẹ có thể chuyển từ ghế rung sang ghế ăn để bé có thói quen tự lập trong việc ăn uống. Lúc này bạn có thể sắm thêm 1 số chiếc ghế ăn dặm phù hợp như : ghế ăn dặm Chicco, ghế ăn dặm Carter, Mastela… Để bé có thể ngồi ăn khi lớn lên!