Faster FS-2SE chính hiệu

Faster FS-2SE chính hiệu
Rate this post

Bếp điện từ Faster FS-2SE và bếp từ Faster FS-2S là hai sản phẩm rất nổi tiếng của thương hiệu bếp Faster hiện nay trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là 2 sản phẩm thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau của thương hiệu Faster nhưng cả 2 đều rất phù hợp với nhu cầu đun nấu của người Việt cũng như giá thành của 2 sản phẩm này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

Chắc chắn rất nhiều người sẽ băn khoăn khi chọn mua 1 trong 2 sản phẩm bếp từ và bếp điện từ này. Các thắc mắc thường gặp phải đó là mua sản phẩm nào thì tốt hơn, dùng sản phẩm nào thì tiện hơn, và nên mua sản phẩm nào….Để giúp giải đáp cho các câu hỏi này của khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ có một bài đánh giá và so sánh chi tiết về 2 sản phẩm này.Quý vị hãy cùng theo dõi để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

– Xé về mặt thiết kế có thể nói rằng Faster là một trong những hãng có thiết kế sang trọng và hiện đại bậc nhất trong tất các hãng bếp từ có mặt trên thị trường hiện nay. Hai sản phẩm thiết kế đều rất sang trọng và hiện đại, hướng người dùng. Nhìn bề  ngoài có thể dễ dàng thấy cả 2 sản phẩm có thiết kế khá giống nhau.

– Faster là hãng nổi tiếng về việc trang bị cho sản phẩm của mình những linh kiện tốt. Hai sản phẩm này cũng vậy, cả hai đều được trang bị mặt kính Schoot tốt nhất hiện nay về độ chịu nhiệt và chịu lực. Cả hai đều là những sản phẩm được ưu tú của thương hiệu bếp điện từ Faster, và chất lượng mặt kính thuộc hàng tốt nhất.

3. Ưu điểm và khuyết điểm :

– Ưu điểm của sản phẩm Faster FS-2S do là dòng sản phẩm bếp từ nên bếp này có ưu diểm đó chính là thời gian đun nấu cực kỳ nhanh. Tiết kiệm điện rất tốt do khi đun nấu không có nhiệt thất thoát dư thừa tỏa ra từ mặt bếp. Sản phẩm này nấu nướng bạn sẽ không lo nóng do nhiệt từ bếp tỏa ra.

– Nhược điểm của Faster FS-2S cũng như tất cả các dòng bếp từ khác đó là kén nồi nấu. Nếu nồi nấu không phải là nồi từ thì bạn sẽ không thể nấu được bằng bếp từ.

– Ưu điểm của bếp điện từ Faster FS-2SE đó là : Sản phẩm này bạn có thể trải nghiệm được tất cả ưu điểm của bếp từ với vùng nấu từ của bếp. Hơn nữa với vùng nấu hồng ngoại bạn có thể nướng luôn những thực phẩm trực tiếp lên mặt bếp khi mặt bếp đã được lau sạch. Vùng náu hồng ngoại không kén nồi có thể nấu bất kỳ nồi nào.

– Nhược điểm : Khi nấu bằng vùng nấu hồng ngoại thì sẽ hơi nóng do có nhiệt tỏa ra từ mặt bếp, mặt kính ở vùng nấu hồng ngoại sẽ nhanh cũ hơn so với ở vùng nấu từ.

– Giá thành của hai sản phẩm có chênh lệch nhau chút ít nhưng không đáng kể. Faster FS-2SE có giá nhỉnh hơn Faster FS-2S chỉ mấy trăm nghìn nên có lẽ cũng không phải vấn đề gì lắm về mặt này.

5. Về mặt đánh giá khách hàng :

– Theo kinh nghiệm bán hàng thực tế tại Bep68.Vn chúng tôi thì khách hàng thường thích lựa chọn những sản phẩm bếp điện từ hỗn hợp hơn. Tuy nhiên những gia đình trẻ lại thích sử dụng các sản phẩm bếp 2 từ hơn. Chính vì vậy tùy vào sở thích của mình mà các bạn nên chon sản phẩm nào thích hợp với mình nhất trong 2 sản phẩm Faster FS-2S hay Faster FS-2SE.

Sử dụng các sản phẩm bếp từ nhập khẩu, bếp điện từ để thay thế cho các sản phẩm bếp gas truyền thống chính là xu hướng rất mạnh hiện nay. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ dùng tiết kiệm và an toàn hơn bếp gas rất nhiều. Chính vì vậy quý vị nên cân nhắc thay thế bếp Gas nhà mình bằng những sản phẩm bếp từ hoặc bếp điện từ.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Bep68.Vn – Nhà phân phối các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, đồ dùng nhà bếp chính hãng uy tín hàng đầu Hà Nội.