Galaxy Note 2 đã được công bố tại Việt Nam cuối tuần trước

Galaxy Note 2 đã được công bố tại Việt Nam cuối tuần trước
Rate this post

Khi sử dụng cây bút kèm theo này, bạn không nhất thiết Thay mặt kính note 2 giá bao nhiêu phải dùng đến 2 phím Menu và Back trên Note 2 mà chỉ cần nhấn vào nút nhỏ trên bút, kéo từ phải sang trái là máy sẽ quay trở lại và quét từ dưới lên trên sẽ tương đương với nút Menu. Đây là cây bút hồng ngoại thay mặt kính cho phép khoanh tròn, ký các văn bản hay vẽ bất cứ thứ gì mà bạn muốn, điều hướng rất dễ dàng. Ví dụ như Hello Crayon và Hello Color Pencil là các ứng dụng vẽ và tô màu dành cho trẻ em.

Thay mặt kính Note 2

Được trang bị màn hình 5,7 inch, Galaxy Note 2 trông khá to so với smartphone thông thường nhưng kích cỡ vẫn chỉ tương đương Galaxy Note 2 nhờ viền màn hình mảnh hơn và máy cũng thay mặt kính mỏng nhẹ hơn (8,3 mm và 168 gram). Tuy nhiên, do kiểu dáng mỏng và camera lớn hơn Thay mặt kính Note 2 khiến phần ống kính và đèn flash LED hơi lồi lên. Galaxy Note 2 đã được công bố tại Việt Nam cuối tuần trước và bắt đầu được bán ra thị trường từ ngày 25/9 với giá 17 triệu đồng.

Khi người dùng rút bút khỏi máy, menu Air Command sẽ tự động xuất hiện, hoặc họ khởi động menu này bằng cách để bút sát màn hình và nhấn nút bấm duy nhất trên thân bút. Air Command là một vòng dạng quạt xòe với năm phím tắt. Màn hình Galaxy Note 2 trên thực tế rất trong, rực rỡ, sắc nét đúng như kỳ vọng. Thông thường, ở màn hình tiêu chuẩn RGB, mỗi điểm ảnh hiển thị được 3 màu là đỏ, xanh lá và xanh dương (Red, Green, Blue).