Galaxy Note 3 được trang bị một cấu hình rất mạnh với chip xử lý lõi tứ

Galaxy Note 3 được trang bị một cấu hình rất mạnh với chip xử lý lõi tứ
Rate this post

Về mặt cấu hình, rõ ràng không có gì phải phàn nàn với chiếc điện thoại này. Galaxy Note 3 được trang bị một cấu hình rất mạnh với chip xử lý lõi tứ Snapdragon 800 MSM8974 2.3 GHz của Qualcomm. Tuy nhiên, theo những thông tin từ phía nhà sản xuất, sẽ có 2 phiên bản cấu hình của máy được Thay mặt kính note 3 phát hành, phiên bản tích hợp công nghệ 4G LTE sẽ sử dụng chip Snapdragon 800 2.3 GHz như đã nói ở trên, trong khi đó phiên bản chỉ có 3G lại có vẻ được hưởng lợi nhiều hơn khi sử dụng chip Octa 5 1.9 GHz.

Khi người dùng rút bút khỏi máy, menu Air Command sẽ tự động xuất hiện, hoặc họ khởi động menu này bằng cách để bút sát màn hình và nhấn nút bấm duy nhất trên thân bút. Air Command là một vòng dạng quạt xòe với năm phím tắt. Trong số đó, Action Memo cho phép người sử dụng viết thông tin và kích hoạt một hành động, chẳng hạn viết thay mặt kính số điện thoại để gọi điện hoặc lưu vào danh bạ, hay tra thay màn hình cứu một địa chỉ trên Google Maps. Scrap Booker Thay màn hình Note 3 cho phép khoanh bất cứ vùng thông tin nào trên màn hình, kể cả khi xem video trên YouTube, để lưu trong mặt kính Note 3 Scrapbook. Screen Write hỗ trợ viết ghi chú, bình luận, lời nhắn… ở ngay trên màn hình.

Thay mặt kính Note 3

Ứng dụng camera trên Note 3 Neo được trang bị nhiều chế độ chụp cho người sử dụng lựa chọn. Ngoài các chế độ phổ biến như tự động, thể thao, HDR, toàn cảnh (Panorama), máy còn có chế độ chụp Chân dung đẹp (tự động làm nổi các đặc điểm khuôn mặt), Chân dung đẹp nhất (Chọn ảnh đẹp nhất của mỗi người từ 5 ảnh để có bức hình đẹp nhất) hay Drama (chụp nhiều ảnh phơi sáng của đối tượng và phối thành một ảnh), ảnh kèm âm thanh… Giao diện chụp ảnh của máy được thiết kế thuận tiện khi chuyển đổi qua lại giữa các chế độ, đồng thời có ghi chú, giải thích về từng chế độ chụp giúp cũng giúp người dùng dễ hiểu hơn rất nhiều.