Galaxy S4 Active còn có thêm những điểm nào đáng chú ý nữa hay không

Galaxy S4 Active còn có thêm những điểm nào đáng chú ý nữa hay không
Rate this post

Trên thực tế, tính năng này cho phép bạn chụp liên tiếp nhiều bức ảnh của một vật thể đang chuyển động, sau đó ghép tất cả các hình ảnh của vật thể đó trên cùng 1 bức ảnh. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá tính năng này ở Galaxy S4 vẫn chưa được mượt lắm. Trong Thay mặt kính Galaxy S4 chuỗi chuyển động chỉ có 1 vật thể đầu là rõ nét, còn lại các vật thể khác hơi bị nhoè do chuyển động. Đây cũng là một chức năng khá hay ở GS4. Bạn thay mặt kính có thể quay một đoạn clip ngắn khoảng 5s, sau đó chọn những vùng chuyển động và lưu lại thành một tấm ảnh định dạng gif.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Vậy thực tế Galaxy S4 Active còn có thêm những điểm nào đáng chú ý nữa hay không?TechZ sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thông qua bài đánh giá chi tiết dưới đây. Với màn hình cỡ lớn (5 inch), Thay mặt kính Galaxy không quá khó để hình dung “mặt tiền” của  Galaxy S4 Active. sẽ rất thoáng mắt với phần lớn diện tích được chiếm bởi màn hình hiển thị. Hai đường viền ở cạnh bên màn hình được Samsung  thiết kế tương thay mặt kính đối mảnh, tạo cảm giác bắt mắt, không bị thô kệch. Máy có “số đo 3 vòng” 139.7 x 71.3 x 9.1 mm và nặng 151gr.

Bạn có thể zoom ra ngoài bằng 2 ngón tay để nhìn toàn cảnh các trang màn hình chính. TouchWiz hỗ trợ tối đa 7 màn hình chính và bạn có thể dễ dàng thêm vào hoặc xóa đi từ đây. Một trang do bạn chọn sẽ được đánh giấu là “nhà”. Khi bạn bấm vào phím Home cứng, bạn sẽ được đưa đến trang này. Menu ứng dụng không thay đổi nhiều kể từ khi Galaxy S III mới được ra mắt. Các ứng dụng được sắp xếp theo dạng lưới hoặc danh sách. Bạn có thể giấu những ứng dụng mình không dùng, xem các ứng dụng do mình tải về, xóa ứng dụng hoặc tạo thêm thư mục bằng nhiều cách.