Giá trị thực sự của testosterone đối với cuộc sống

Giá trị thực sự của testosterone đối với cuộc sống
Rate this post

Testosterone là một loại hormone sinh dục nam giới đóng vai trò rất quan trọng trong các vấn đề liên quan đến sinh lý nam. Ngay cả với một vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, lượng testosterone trong cơ thể vẫn có thể suy giảm theo độ tuổi, gây ra các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc trị yếu sinh lý nam, việc kiểm soát nồng độ testosterone và can thiệp kịp thời cũng khá cần thiết trước khi những triệu chứng đơn giản trở thành bệnh nặng hơn.

>> Giữ tâm lý thoải mái để điều trị yếu sinh lý tốt hơn

>> 3 bài tập Yoga giúp khôi phục sức khỏe trong 4 tuần

kéo dài thời gian quan hệ

 Bên cạnh việc sử dụng thuốc trị yếu sinh lý nam, quá trình bổ sung testosterone cho cơ thể cũng vô cùng cần thiết cho các quý ông

Loại hormone sinh dục này hoàn toàn khác nhau ở mỗi người, tuỳ theo độ tuổi, giới tính, chủng tộc, thói quen sinh hoạt, loại hình tập luyện thể thao. Testosrerone đóng vai trò khá quan trọng trong các hoạt động quan hệ tình dục, tăng trưởng cơ bắp và sức khoẻ của con người (đây cũng là lý do giải thích việc vì sao kích thước cơ thể nam giới thường lớn hơn nữ giới).

Bên cạnh là một hình thức thay thế thuốc kéo dài thời gian quan hệ nhờ sức bền, việc bổ sung testosterone cho cơ thể còn giúp tăng cường độ chắc khoẻ của khung xương và răng. Ngoài ra, đây cũng là cách tăng năng lượng dự phòng cho cơ thể giành riêng cho các dịp luyện tập sức bền hoặc vào thời gian “vui vẻ” của các quý ông. Cuối cùng, testosterone cũng đóng góp vào việc cung cấp năng lượng cho một số hoạt động của não bộ, bao gồm quá trình học hỏi và ghi nhớ kĩ năng đã thực hiện. Vì vậy, khi thiếu hụt loại hormone này, mọi hoạt động của các quý ông sẽ phần nào bị ảnh hưởng xấu đi theo thời gian.

Các hiện tượng do thiếu hụt testosterone bao gồm yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, suy giảm phát triển cơ bắp và lực nâng của các cơ, xương yếu hơn và tăng thể trạng lẫn trọng lượng. Những biểu hiện dễ nhận biết nhất đó là các quý ông sẽ khó tập trung trong công việc vào buổi sáng, thường xuyên mệt mỏi và khó chịu vào buổi chiều cũng như không còn muốn “vui vẻ” vào đêm khuya nữa. Dù có sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để hỗ trợ quá trình cương dương, các quý ông cũng sẽ không quá hứng thú với chuyện quan hệ nữa.

thuốc kéo dài thời gian quan hệBằng cách thay đổi các thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng phù hợp, thuốc kéo dài thời gian quan hệ sẽ chỉ còn trong quá khứ của các quý ông

Khi đã nhận biết và xác định được bệnh, bên cạnh việc áp dụng thuốc trị yếu sinh lý nam theo đơn thuốc từ bác sĩ, các quý ông có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại thức ăn, bài tập luyện thể thao hoặc thay đổi một số thói quen hoạt động hằng ngày để cải thiện tối đa tình trạng của mình. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, các quý ông sẽ lấy lại được cuộc sống với tâm sinh lý khoẻ mạnh của mình như trước.

Một số biện pháp chống yếu sinh lý hiệu quả cho nam từ các phương pháp có trong tự n