Giải quyết vấn đề chi phí du học ở úc

Giải quyết vấn đề chi phí du học ở úc
Rate this post

Úc nơi du học tốt,với mọi sinh viên chi phí luôn là gánh nặng với gia đình nhất là khi sinh viên học tập trong thời gian dài, các chi phí học tập sinh hoạt trong thời gian dài, vì vậy đảm bảo nguồn tài chính cực kì quan trọng và đảm bảo không bị thiếu thốn chi phí khi học tập,sinh hoạt.

 

du-hoc-uc-chi-phi

 

* Chi phí học tập du học úc 2016 ?
– Học phí khóa Cao đẳng: 12.000 – 23.000 AUD/năm.
– Chương trình Cử nhân: 15.000 – 35.000 AUD/năm.
– Chương trình Trung học: 8.000 – 31.000 AUD/năm.
– Chương trình Thạc sĩ: 21.000 – 35.000 AUD/năm.
– Chương trình Tiến sĩ: 14.000 – 35.000 AUD/năm.
Trong giai đoạn đầu sinh viên có thể xin việc làm thêm, Chính phủ Úc có cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại đủ kiều kiện thì định cư. Úc cho sinh viên làm thêm rất tốt khi cho phép sinh viên được phép làm thêm tới 40 giờ/2 tuần, nhớ rằng đừng nên ham việc làm mà học tập lơ là dẫn đến học tập bị ảnh hưởng,nguy cơ nợ môn cao. Sinh viên còn thực tập có lương, chương trình thực tập hưởng lương kỳ thực tập được xen kẽ kỳ học. Tùy vào biểu hiện lương thực tập sau du học lên tới trên 500 triệu đồng, đây được xem là phương án tối ưu giúp giảm gánh nặng chi phí du học ở Úc, vấn đề mà sinh viên nên quan tâm đặc biệt.

Với các kinh nghiệm làm việc trong ngành giúp sinh viên du học Australia tạo lập được mạng lưới quan hệ công việc, nhân tố qua trọng giúp sinh viên tìm vị trí ổn định tương lai, cơ hội định cư cũng khá cao cho sinh viên.

* Tìm hiểu cách phỏng vấn du học Mỹ 2016.