Giáng sinh đến rùi mẹ mua quà gì cho con chưa

Giáng sinh đến rùi mẹ mua quà gì cho con chưa
Rate this post

Mỗi món quà trong ngày lễ giáng sinh dù lớn hay nhỏ cũng đều mang một ý nghĩa đặc biệt với bé và để lại những ký ức khó quên trong lòng trẻ. Mùa giáng sinh năm nay bạn đã chuẩn bị món quà gì cho bé yêu của mình chưa? Những món đồ chơi sẽ là gợi ý ráo trọi dành cho bạn để làm quà tặng noel cho bé yêu của mình đấy.

qua tang noel cho be bi mat

Tuy nhiên, không phải món đồ chơi nào đang được bán trên thị trường cũng an toàn vả hợp với bé, bạn cần cân nhắc kỹ khi tuyển lựa giữa rất nhiều chủng loại đồ chơi. lựa chọn hoàn hảo nhất là bạn nên chọn những món đồ chơi có thể vừa giúp bé vui chơi, vừa giúp bé phát triển trí não.

Bạn có thể xem những món quà Noel ý nghĩa tại đây nếu còn băn khoăn nhé do noel cho be

Lựa chọn quà tặng giáng sinh cho bé theo lứa tuổi của bé.

Từ 0 đến 1 tuổi

Đây là độ tuổi để bé bắt đầu vận động và thích thú khám phá thế giới xung quanh. Những trò chơi thích hợp cho bé trong giai đoạn này thường là liên quan đến sự chuyển động như đánh, gõ, kéo, đẩy, đập lên cái gì đó. Qua đó, bé sẽ dần nhận ra quy luật chuyển động của vật thể như quả banh thì lăn tròn còn trống thì phát ra âm thanh.

Những món quà tặng noel cho bé thích hợp trong giai đoạn này là

– Sau 6 đến 7 tháng, bé có khả năng nhận diện màu sắc, do đó bạn nên chọn cho bé những thẻ màu phản quang với những màu sắc rực rỡ, bắt mắt.

– Trống hay lục lạc sẽ giúp bé cử động nhiều hơn khi chơi. Một cái lục lạc đeo vào chân bé sẽ kích thích bé vận động cả tay và chân, đồng thời khi cúi xuống chơi với chân sẽ giúp cơ bụng chắc hơn.

– Những tấm thảm xốp lót sàn nhiều màu sắc và hình ảnh sẽ giúp bé phát triển khả năng vận động khi lăn bò trên thảm.

– Những quyển sách với kích thước lớn, nhiều hình ảnh, màu sắc

Từ 1 đến 2 tuổi

Ở độ tuổi này bé bắt đầu nhận biết được những việc đang diễn ra xung quanh, đồng thời cũng tập tành nói. Đây cũng là thời điểm bé bắt đầu phát triển cá tính riêng, bắt đầu học biết những cái mới.

Những món quà tặng noel thích hợp

– Những quả banh nhỏ để bé đá, ném, chụp.

– Những món đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo như khối xếp hình, bút sáp màu. Ở độ tuổi này bé đã có thể vẽ những nét nguệch ngoạch đầu tiên rồi đấy nhé.

– Tranh ghép hình đơn giản, chỉ cần 2-3 mảnh.

– Những quyển sách có thể phát nhạc có thể kích thích bé ham đọc sách và giúp tình cảm giữa cha/mẹ và con cái thêm gắn kết.

– Những món đồ chơi có thể giúp bé nhận biết quan hệ nguyên nhân-kết quả như ấn vào một cái nút thì sẽ có những vật thể, âm thanh hiện ra.

Từ 2 đến 3 tuổi

Đây là giai đoạn để con bạn phát triển ngôn ngữ và biết cách sử dụng từ ngữ chính xác hơn để thể hiện suy nghĩ. Bố mẹ nên phát triển ngôn ngữ của bé bằng cách thường xuyên đọc sách cho bé, kể chuyện cho bé mỗi đêm sẽ rất cần thiết.

Ở tuổi này bé đã hoàn thiện khả năng vận động, do vậy bé sẽ thích lục lọi, xé tung hay vẽ vời. Do vậy bé sẽ rất thích những món đồ chơi có thể tháo ra và ghép vào, sửa chữa. Đây cũng là lúc bé phân biệt rõ ràng các món đồ chơi dành cho con gái và con trai. Ví như bé trai thì thích chơi ô tô, tàu hỏa còn con gái lại thích những món đồ chơi mềm mại.

Từ 3 đến 6 tuổi

Bạn nên chọn những món đồ chơi vận động cho bé như ô tô, tàu hỏa, xếp hình, đồ dùng trang trí, đồ chơi phát nhạc, đồ chơi có hình dáng giống vật dụng như điện thoại, đồ nấu ăn  … giúp bé vừa chơi lại phát triển trí tuệ.

Đất nặn Play-Doh khuôn tạo hình đơn giản B1157

Những năm tháng đầu đời trí tưởng tượng của bé rất phọng phú, thật tuyệt trần khi cha mẹ dành tặng một món quà noel có thể giúp biến những hình ảnh trong trí tưởng tượng của bé trở thành hiện thực. Với bộ sản phẩm đất nặn Play-Doh khuôn tạo hình đơn giản B1157 bé có thể thỏa sức sáng tạo và tự tay làm ra những tác phẩm mang dấu ấn của riêng bé.

Sản phẩm gồm 5 hộp bột nặn khác màu và nhiều khuôn, dụng cụ tạo hình giúp bé dễ dàng tạo ra những hình thú thú, con vật và cả thế giới vui nhộn, dại của riêng bé. Bộ sản phẩm Đất nặn Play-Doh khuôn tạo hình đơn giản B1157 không chỉ mang đến cho con bạn những khoảnh khắc vui chơi hích mà trên hết sản phẩm còn giúp bé phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng, sự khéo, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận trên cơ thể.

Nếu bạn chọn đồ chơi thì không nên bỏ qua bộ lego xếp hình

Shop Trẻ Thơ địa chỉ mua sắm quà tặng Noel cho các mẹ và bé tha hồ lựa chọn quà tặng cho con nhà mình nhé.

Shop Trẻ Thơ còn có dịch vụ ông già Noel chuyển quà tại nhà cho các mẹ nào có nhu cầu tặng quà cho bé nhé.

Truy cập www.ShopTreTho.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. !!!