Giây phút “yêu” tuyệt vời nhất trong ngày

Giây phút “yêu” tuyệt vời nhất trong ngày
Rate this post

Ở độ tuổi trung niên, khi số trường hợp các quý ông sử dụng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ nhiều hơn, thời điểm quan hệ còn ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng “cuộc vui” của cả nam lẫn nữ giới. Chắc chắn các quý ông đều có quan niệm chung là chúng ta đều có thể “vui vẻ” với người bạn của mình bất cứ lúc nào mà chúng ta có thời gian, tuy nhiên về phía khoa học thì các nhà nghiên cứu lại có suy nghĩ khác. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thời điểm thích hợp nhất để cuộc vui của các quý ông thêm phần thăng hoa hơn.

>> Phương pháp chống yếu sinh lý nam từ thực phẩm

>> Những điều ước của đàn ông yếu sinh lý

thuốc kéo dài thời gian quan hệHãy bỏ qua các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ và thay đổi các thời điểm quan hệ của các quý ông

  1. 7 – 10 giờ sáng – Cả “ba” cùng thức giấc

Vui vẻ vào sáng sớm có lẽ không phải là thời điểm lãng mạn cho một số quý ông – cơn buồn ngủ, hơi thở có mùi, mồ hôi và nhức đầu cản trở – tuy nhiên đây lại là thời điểm lý tưởng nhất cho việc quan hệ. Chắc chắn quý ông nào cũng biết được rằng các “cậu bé’ luôn thức giấc trước mình, đây cũng là hiện tượng bắt nguồn từ lượng hormone sinh dục nam cao đột biến vào thời điểm này trong ngày. Như một liều thuốc tăng cường sinh lý nam tức thời vào mỗi sáng, các quý ông sẽ có dư cả năng lượng lẫn cảm hứng để bắt đầu cuộc chơi.

  1. 12 – 3 giờ chiều – Buổi trưa nóng bỏng

Dù cơn nóng buổi trưa có khó chịu đến đâu thì cơn nóng mà các quý ông tự tạo ra sẽ hoàn toàn áp đảo không khí bên ngoài. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một cuộc vui vẻ trưa với nhiệt độ cao cũng sẽ là chất xúc tác khá mạnh mẽ cho nam giới, giúp tăng lượng testosterone tự nhiên và bền sức hơn mà không cần sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, một cuộc vui nhanh trước khi trở lại làm việc cũng giúp gỡ bỏ mọi phiền muộn trong ngày của các quý ông khá hiệu quả.

  1. 8 – 10 giờ tối – Chúc ngủ ngon

Đây là thời điểm phù hợp và cũng được nhiều quý ông chọn nhất để có một giấc ngủ ngon sau cả một ngày dài làm việc tại công sở. Như một liều thuốc tăng cường sinh lý nam được tiết ra tự nhiên từ cơ thể, não bộ tiết ra oxytocin và endorphins – hormone cảm giác thích thú – nhằm tăng cảm giác trong quá trình quan hệ của các quý ông. Dù ngày có tệ đến đâu, chỉ một chút thời gian vui vẻ vào buổi tối này, cả hai người sẽ cảm thấy thoải mái và vui tươi hơn vào buổi sáng hôm sau.

thuốc tăng cường sinh lýĐêm tối và khuya là hai thời điểm cơ thể quý ông được nạp thuốc tăng cường sinh lý nam tự nhiên từ não bộ

  1. 2 – 3 giờ sáng – Bữa tiệc đêm khuya

Đây là thời điểm tuỳ cảm hứng giữa hai người mà cuộc vui có diễn ra suôn sẻ hay không. Là một con dao hai lưỡi, các quý ông sẽ có thời gian tuyệt vời nhất từ trước tới giờ hoặc gây thất vọng khá lớn cho cả hai người. Nếu có thể vượt qua cơn buồn ngủ, cả hai sẽ có một cuộc vui đáng nhớ trong một thời gian dài sau này.

Tha