Giới thiệu các học bổng du học quốc tế

Giới thiệu các học bổng du học quốc tế
Rate this post

Nhiều sinh viên muốn đi du học mà không đủ tài chính thì học bổng là cách tốt nhất hiện nay, việc săn học bổng cần trình độ học vấn cao và một số điều kiện cụ thể mà chính phủ cung cấp học bổng đó quy định, học bổng gồm nhiều chi phí khác đi kèm.

hoc-bong-du-hoc

* Tìm hiểu điều kiện du học mỹ

– Chương trình học bổng Fulbright

Học bổng giữa Chính phủ Hoa Kỳ và 155 quốc gia. Học bổng Fulbright được trao cho những học sinh có thành tích cao theo đuổi hệ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ . Chương trình học bổng Fulbright hỗ trợ tài chính toàn phần gồm học phí, tiền sách, tiền vé máy bay, chi phí cuộc sống và bảo hiểm sức khỏe.

– DAAD Scholarships
Học bổng du học của Đức trao cho sinh viên nước ngoài bậc Cử nhân, Tiến sĩ, gồm lĩnh vực: Âm nhạc, Nghệ thuật, và Nghệ thuật. Mức hỗ gồm phí hàng tháng và các khoảng bảo hiểm cá nhân khác.

– Chevening Scholarships

Chương trình học bổng du học Chevening của Chính phủ Anh, cung cấp cho khoảng 1000 sinh viên đến từ 130 quốc gia. Học bổng Chevening cũng bao gồm học phí, tiền lương hàng tháng và tiền trợ cấp cũng như chi phí di chuyển quốc tế đi và đến Anh.

– Endeavour Awards

Endeavour Awards học bổng đi du học úc 2016 của chính phủ Úc, giúp các điều kiện thuận lợi  đến học tập, nghiên cứu tại Úc. Học bổng bao gồm học phí, tiền lương, chi phí di chuyển.

– Eiffel Scholarships

Học bổng của Chính phủ Pháp giúp học viên theo đuổi các học bậc Thạc sĩ, Kĩ sư hay Tiến sĩ tại Pháp. Học bổng du học này không bao gồm học phí, người nhận học bổng du học sẽ được cấp một mức tiền hỗ trợ hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe.