Giới thiệu công nghệ máy in 3D hiện đại mới

Giới thiệu công nghệ máy in 3D hiện đại mới
Rate this post

Giới thiệu công nghệ máy in 3D hiện đại mới

Đây là một công nghệ in hiện đại mới, với tính năng và công dụng lớn cho  in card visit giá rẻ   phép in trên tất cả các loại vật liệu.

Chiếc ô tô 2 chỗ ngồi Urbee được các nhà phát triển tạo ra như một chiếc xe hơi công nghệ sạch dành cho tương lai. Điều đặc biệt là người ta chế tạo nó chủ yếu bằng cách… in!
chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in máy HP, đổ mực in máy Canon, đổ mực in máy Brother, đổ mực in máy Xerox, đổ mực in máy Epson và các dịch vụ sửa chữa máy văn phòng.

In tem bảo hành giá rẻ tại hà nội
Cách thức chế tạo chiếc xe hơi này thật bất thường: Đa số chi tiết máy được in trên máy in 3D của Công ty Statasys – nhà sản xuất các hệ thống sao chép nhanh các loại khuôn mẫu.

Urbee vận hành nhờ pin mặt trời, sử dụng lượng năng lượng ít nhất có thể trên mỗi km chạy qua và được chế tạo từ các loại vật liệu cho phép tái chế, chủ yếu từ nhựa.
Điểm khác biệt của chiếc “xe hơi sinh thái” của tương lai này  làm card visit giá rẻ tại hà nội là tính gọn (chiều cao toàn bộ chỉ 65cm), hệ số cản gió nhỏ gấp đôi so với các loại xe hơi truyền thống và có hệ số lực cản di chuyển thấp.

Hiện tại, “ô tô in” đã có dưới dạng mẫu thử nghiệm. Theo đánh giá sơ bộ, giá thành cuối cùng của chiếc xe sẽ vào khoảng 18.000 đến 21.000 đô la Mỹ (18.000-21.000 USD, ~353-412 triệu đồng).

1/ Độ tách dính của mực (độ sệt):

Để tạo điều kiện dễ dàng cho việc chuyển một lớp mực này lên một lớp mực khác được in trước đó thì độ sệt của mực đang được in nên thấp hơn độ sệt của các mực đã in trước đó. Nếu như độ sệt của lớp mực thứ 2 cao hơn độ sệt của lớp mực in trước đó sẽ dẫn đến hiện tượng truyền mực ngược, tức là một ít mực in đầu tiên có thể bị lớp mực in lần thứ 2 kéo ra khỏi giấy và truyền ngược về máng mực. Ví dụ khi in màu Magenta có độ sệt cao lên trên màu Yellow có độ sệt thấp và đã được in trước đó thì có nhiều khả năng màu Yellow sẽ bị màu Magenta lột ra và truyền ngược  in nhanh giá rẻ  về máng mực màu Magenta khiến màu Magenta không còn giữ nguyên chất và bị chuyễn sang màu cam ngay trên máng mực.

2/ Độ dày lớp mực:

Nếu độ dày lớp mực đầu tiên cao hơn nhiều so với độ dày lớp mực in thứ 2 thì dẫn đến hiện tượng truyền mực không đủ. Giả sử một bộ mực có độ tách dính giảm dần theo thứ tự in đang được sử dụng thì độ dày lớp mực của tất cả các màu nên bằng nhau. Để truyền mực tốt nhất, độ dày lớp mực nên gia tăng một ít từ đơn vị 1 đến đơn vị thứ 4, đồng thời độ tách dính của các lớp mực in sau nên giảm tương ứng.