Giới thiệu Tính năng đèn LED nhà xưởng 150w, đèn Led highbay treo nhà xưởng

Giới thiệu Tính năng đèn LED nhà xưởng 150w, đèn Led highbay treo nhà xưởng
5 (100%) 1 vote

Đèn LED nhà xưởng 150w highbay treo thả trần dùng cho chiếu sáng nhà xưởng và nhà máy công nghiệp. Có tính năng thông qua nguồn sáng Phillips hoặc Meanwell cung cấp với chất lượng sáng cao. Đèn LED nhà xưởng 150w highbay  bảo tồn năng lượng, độ sáng cao và tuổi thọ dài.

Đèn LED nhà xưởng 150w LED 903

Tính năng sản phẩm Đèn LED nhà xưởng 150w

Thiết kế đèn LED nhà xưởng có vỏ nhôm nhẹ, thẩm mỹ và tản nhiệt tốt, với tuổi thọ dài 50.000h. Các sản phẩm phát ra ánh sáng mềm và phân tán tốt cùng với hiệu ứng ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra, màu sắc nó trả trung thực đến tuyệt vời. Và nó thông qua nguồn cung cấp điện liên tục với hiệu quả cao. Cùng với nhiệt độ thấp và độ chính xác cao của dòng điện liên tục. Đèn LED nhà xưởng 150w cũng có cấu trúc độc đáo mang lại hiệu quả cao và công nghệ xanh.

Thông qua chất lượng LED cao như nguồn ánh sáng của Philips và bảo tồn năng lượng trên 60% so với các sản phẩm truyền thống. Đèn LED nhà xưởng  150w đạt tuổi thọ cao hơn 5 năm trong môi trường bình thường.

Ánh sáng nội thất mềm và phân tán cùng với độ sáng cao. Màu sắc tuyệt vời, hiệu suất phát quang thực sự của màu sắc vào đối tượng chiếu sáng.  Cùng với nhiều sự lựa chọn màu sắc ánh sáng từ 2700k-7500k. Đèn LED nhà xưởng 150w highbay có thể đáp ứng yêu cầu của các môi trường khác nhau.

Ưu điểm của đèn LED nhà xưởng highbay 150w là:

Bật lên là sáng ngay, không lóa và không có tiếng ồn.

Đèn LED sử dụng công nghệ xanh mà không có chì hoặc thuỷ ngân.

Không có nhiễu sóng vô tuyến và điều chỉnh độ sáng tự do.

Làm thế nào để suy nghĩ về thị trường tiêu thụ ánh sáng đèn LED nhà xưởng 150w vào năm 2018.

Do tình trạng thừa cung trong ngành công nghiệp LED, giá LED ASP giảm mạnh. Chúng tôi ước tính giá trị thị trường LED có độ sáng cao toàn cầu vào năm 2018 sẽ tăng với tốc độ gia tăng 2% lên 31 tỷ USD. Mặc dù nhu cầu chiếu sáng đã thúc đẩy tăng trưởng khối lượng sử dụng đèn LED nhà xưởng. Trớ trêu thay các đèn LED hiệu quả năng lượng ngày càng làm giảm khối lượng sử dụng. Ngoài ra, đèn LED vẫn đang chịu áp lực rất lớn để giảm giá. Dựa trên những quan sát này, dự án trong năm năm tới thì ngành công nghiệp LED Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm thấp. Và CAGR sẽ không đạt được trên 15% trong tương lai.

Chính sách thay đổi của đèn LED nhà xưởng 150w.

Trong thập kỷ qua, chính phủ Trung Quốc đã hỗ trợ ngành công nghiệp LED trong nước. Cụ thể là thông qua các khoản trợ cấp tài chính, ưu đãi và nguồn lực khổng lồ. Để nâng cao năng lực sản xuất các công ty trong nước. Trung Quốc đã trở thành Trung Tâm sản xuất chiếu sáng đèn LED lớn nhất thế giới. Nhưng các nhà máy sản xuất trong nước vẫn còn phụ thuộc vào các nhà sản xuất quốc tế. Đối với một số thiết bị và vật liệu MOCVD thượng nguồn. Do đó, các chính sách tương lai của Trung Quốc sẽ khuyến khích đổi mới, và tập trung vào nguyên liệu đầu nguồn. Ví dụ phát triển bán dẫn bandgap rộng hoặc các ứng dụng ánh sáng thông minh sau sự xuất hiện của Internet of Things.

Giá đèn LED hiện đang giảm dần và thị trường đèn cao áp sẽ được thay thế. Giá bóng đèn LED trên toàn cầu đang gần với giá đèn cao áp truyền thống. Vì đèn LED và nguồn đèn ống được sử dụng để thay thế đèn thông thường đang trở nên chuẩn hoá. Và các mức giá khuyến mãi tích cực kích thích mua số lượng lớn của nhà sản xuất. Năm 2018, các nhà sản xuất sẽ tiếp tục tìm giải pháp cắt giảm chi phí sản xuất đèn LED. Bên cạnh việc giảm giá chip LED, các nhà sản xuất đèn LED sẽ bắt đầu đánh giá xem liệu trình giảm giá. Với điều khiển LED và các linh kiện khác có thể được hạ thấp hơn nữa hay không. Các công ty sản xuất muốn đạt được giải pháp giảm chi phí thông qua thiết kế hệ thống tổng thể. Các nhà máy công ty sản xuất đèn LED đang tìm kiếm để nâng cao thị phần của họ thông qua chiến lược giá thấp để mở rộng doanh thu và quy mô công ty. Do đó, nguồn sáng LED để thay thế các sản phẩm chiếu sáng truyền thống thị trường sẽ tăng cao trong ba đến 5 năm tới.

Reply