Hai loại quà đầy tháng bạn nên chú ý nhất

Hai loại quà đầy tháng bạn nên chú ý nhất
Rate this post

Đi dự đầy tháng con của bạn nên mang theo những món quà gì hợp lý và bổ ích với bé yêu nhà bạn. Với những món quà đầy tháng nào sẽ giúp ích cho bạn đi chơi được đảm bảo và phù hợp nhất. Vậy chọn những món quà nào cho bữa tiệc bạn đi không bị nhạt nhẽo mà còn đảm bảo được đầy đủ những điều kiện mà bé yêu cần thiết. Các món quà như: những bộ quần áo, bo do choi cau ca, những đồ chơi, bể bơi phao có là những món quà phù hợp hay không? Khi bạn chọn những món quà đầy tháng đó sẽ tạo cho bé được đảm bảo hơn. Những sản phẩm mà Shop Trẻ Thơ mang lại sẽ cung cấp được sự yêu thương cho bé yêu nhất.

Dưới đây là một vài món quà giúp cho bé thích thú mà Shop Trẻ Thơ mang lại đảm bảo hơn cho sự phát triển hữu ích nhất của trẻ giúp bé lớn lên được nhanh chóng và an toàn hơn.

1.    Quần áo

Quần áo là vật dụng không thể thiếu cho bé từ khi sinh ra vì thế nếu bạn mua quàn áo làm quà đầy tháng cho bé chắc chắn sẽ rất hợp lý mà còn làm bé thích thú khi có bộ cánh đẹp mắt từ bạn tặng ở tháng đầu tiên. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn khéo tay cũng có thể đan móc cho bé những sản phẩm tự tay làm sẽ giúp bé thích thú hơn, đảm bảo được những chất lượng và sự yêu thương bạn dành cho bé, bố mẹ bé chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được món quà đó từ bạn.

Nếu bạn chọn mua quà đầy tháng bé trai  quần áo nên chọn màu sắc tươi sáng làm quà đầy tháng với kiểu dáng thoải mái, chất liệu thấm mồ hôi tốt như cotton, vải lanh, thun lạnh. Bạn cũng nên khéo léo chú ý nên thêm 1 2 số nữa khi mua quà cho bé vì bé có thể mặc chúng trong thời gian dài, sau tháng bé có thể lớn rất nhanh và có thẻ gây chật nhanh chóng bộ quần áo đó.

áo sơ sinh

2.    Đồ chơi trẻ em

Quà đầy tháng cho bé có thể chọn những đồ chơi ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của bé. Ở tuổi này, bạn nên chú ý hơn với những cách chọn cho bé đồ chơi có chất liệu mềm mại tránh gây ảnh hưởng đến bé. Bạn nên mua đồ chơi giúp cho bé biết cách nhận thức và sự tuyệt vời nhất cho trẻ. Những món các loại đồ chơi trẻ em sẽ mang lại cho bé những điều kiện và đảm bảo hơn cho trẻ phát triển tư duy nhanh chóng. Chọn các đồ vật như: Thú bông, xúc xắc, con chút chít có thể phát ra âm thanh hay đồ chơi treo nôi, cũi là hình những con thú ngộ nghĩnh sẽ khiến cả bé rất thích thú và tăng sự học hỏi cho bé hơn.

Đồ chơi trẻ em làm từ chất liệu bông vải mềm mại giúp cho bé có được những thời gian vui chơi xúc xắc  bạn nên chú ý hơn rằng nên mua đồ chơi với kích cỡ to tránh cho bé có sự tiếp xúc và ngậm nuốt vật gây nguy hiểm cho bé. Hy vọng bạn có những chuyến đi chơi đầy ý nghĩa và niềm vui.