HathanhAuto địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô giá tốt nhất

HathanhAuto địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô giá tốt nhất
Rate this post

Địa hình Việt Nam phần lớn khá gồ ghề và khá nhiều những tuyến đường xấu. Do vậy, nếu xe ô tô của bạn không được hỗ trợ những hệ thống giảm xóc thì rất dễ kéo theo các động cơ khác trên xe không bền và kém ổn định. Bởi Giảm xóc của ô tô có nhiệm vụ giúp hấp thụ những rung động từ mặt đường lên xe để đảm bảo sự cân bằng cho xe và tạo cảm giác thoải mái không bị lắc lư khi di chuyển trên mọi tuyến đường.

Giảm xóc ô tô

Sau khoảng thời gian hoạt động thì hệ thống giảm xóc sẽ không thể tránh khỏi những hao mòn hay rò rỉ. Do vậy, để phòng tránh những rủi ro không đáng có thì cần chú ý.

 

Sử dụng trong một thời gian thì hệ thống giảm xóc không thể tránh khỏi những hao mòn về chất lượng.

Người lái xe có thể nhận thấy khi lái xe như đầu xe bị nhún mạnh khi phanh gấp hay xe bị lắc lư , rung động mạnh khi di chuyển trên những tuyến đường xấu hay ổ gà ngay ở tốc độ thấp.

Ngoài ra, khi kiểm tra thấy có hiện tượng rò rỉ dầu ra ngoài và khả năng hấp thụ rung lắc kém thì có thể kết luận ngay hệ thống giảm xóc đã yếu.

 

Khi đó, bạn có thể suy luận ngay sức cản nén với pit tong của xe bạn gặp vấn đề. Bởi có thể sức cản nén hoạt động không bình thường thì đó có thể được bắt nguồn từ pit tong hay chi tiết ống xy lanh của xe bạn bị hao mòn hay trầy xước.

Giảm xóc cho xe ô tô

 

Hoạt động của hệ thống giảm xóc cho xe ô tô

Thứ hai, bạn có thể kiểm tra các khớp nối hình cầu và giá xoay. Bởi rất có thế khi hệ thống treo dao động quá mạnh thì các khớp đã có dấu hiệu mòn lúc này cần được tư vấn và thay thế mới để đảm bảo xe được hoạt động linh hoạt trên mọi tuyến đường.

 

Vậy, làm sao để tham khảo và lựa chọn phụ tùng thay thế tốt nhất cho xe của bạn?

Cùng với sự phát triển và liên kết hơn 300 Gara lớn nhỏ uy tín trên toàn quốc, HathanhAuto chuyên cung cấp phụ tung o to cam kết chất lượng bảo đảm và uy tín. Bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và những mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Xem thêm tạ