HTC 8X kém thu hút

HTC 8X kém thu hút
Rate this post

Các máy Nokia có bộ ứng dụng bản đồ Nokia Here (Here Maps, Here Drive và Here Transit) được đánh giá là chất lượng hơn bản đồ Bing Maps tích hợp sẵn trên các máy Windows, tuy vậy bộ ứng dụng bản đồ này hiện thay màn hình htc 8x được Nokia cung cấp cho cả máy Windows Phone của các nhà sản xuất khác, trong đó có HTC.

ề phần cứng, HTC 8X là smartphone Windows Phone được thiết kế nguyên khối bằng chất liệu nhựa polycarbonate cho cảm giác rất chắc chắn và hình thức đẹp. Sản phẩm hiện có hai lựa chọn màu là xanh và đen, trong đó

thay thế màn hình htc 8x

màu xanh sẽ phù hợp hơn với khách hàng nữ. Màn hình Super LCD2 kích thước 4.3 inch của máy có chất lượng hiển thị tốt với độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) với mật độ điểm ảnh cao, 342 PPI. Bề mặt màn hình có thiết kế cong ở viền giống như một số máy Lumia trông rất ấn tượng.

 

Cạnh phải có phím camera, âm lượng và khe micro SIM

Về hiệu năng, đây là vấn đề người dùng không cần phải băn Thay cảm ứng HTC 8x khoăn bởi cấu hình của HTC 8X vẫn khá mạnh và đặc biệt hệ điều hành Windows Phone được tối ưu tốt, có thể chạy mượt trên cả những máy có phần cứng yếu hơn như Nokia Lumia 525 và Lumia 520. So với các máy Lumia giá rẻ và tầm trung, camera trước 2MP với góc chụp rộng của HTC 8X cũng là ưu thế đáng chú ý.

Trên đây là một số trải nghiệm sơ bộ về HTC 8X thay thế cảm ứng htc 8x. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này chúng tôi đã thực hiện vào thời điểm máy ra mắt – Đánh giá HTC 8X.