HTC Desire 510 với màn hình sắc nét chi tiết

Rate this post

Với người thích dùng Thay màn hình HTC Android của HTC, Desire 510 đem lại trải nghiệm quen thuộc và thú vị hơn các dòng Android của hãng khác cũng như bản gốc từ Google. Giao diện Sense 6.0 ở trên Desire 510 sở hữu các biểu tượng ứng dụng và widget đẹp, tiện dụng. Những thay đổi ở thanh thông báo, phần cài đặt Settings của HTC giúp người dùng dễ dàng quản lý thiết bị Android của mình dễ dàng, không bị rối.Giao diện Sense 6, tính năng BlinkFeed, Android KitKat là điểm nổi trội của HTC Desire 510.Giao diện Sense 6, tính năng BlinkFeed, Android KitKat là điểm nổi trội của HTC Desire 510.BlinkFeed, màn hình cho phép người dùng cập nhật tin tức, mạng xã hội dạng tạp chí đẹp mắt, đặc trưng nổi bật trên smartphone HTC 2 năm nay cũng nhà sản xuất đem lên Desire 510 một cách trọn vẹn.

Ưu điểm đáng nhắc đến ở smartphone tầm trung của HTC là việc chạy trên nền Android 4.4.3 KitKat, phiên bản khá mới Thay cảm ứng HTC nếu so với các đối thủ cùng tầm tiền khác trên thị trường.Hai trang bị đáng giá khác về tính năng ở Desire 510 là việc tích hợp giao diện sử dụng dạng đơn giản, phù hợp với người mới dùng smartphone hay người lớn tuổi và chế độ Kid Mode, biến smartphone thành một chiếc máy giải trí thân thiện với trẻ em khi cần.Ở chế độ sử dụng đơn giản, không chỉ phông chữ, biểu tượng ứng dụng được phóng to lên mà các ứng dụng, cài đặt cũng được đơn giản hóa đi nhiều. Các ứng dụng cần thiết có thể đặt trong một ô lớn ngay ở màn hình chủ.

HTC Desire 510 có giá bán 4,99 triệu đồng, là smartphone đầu tiên dùng chip 64-bit của HTC.

Chất lượng ảnh chỉ đạt thay màn hình htc one x mức khá, hình ảnh hơi nhợt nhạt và khó lấy nét đúng vào chủ thể mà mình muốn nét vì máy không có Auto Focus. Ngoài ra, máy cũng có camera trước để bạn có thể tự sướng lúc nào cũng được.Phần mềm – Hiệu năngHTC chạy trên Android 4.4.3 cùng với bộ giao diện Sense 6.0 mới nhất của HTC, kèm theo đó là ứng dụng đọc tin BlinkFeed từ trên màn hình chính. Với BlinkFeed, bạn có thể tùy chỉnh chỉ lựa những nội dung mà mình muốn đọc và có thể lấy nội dung từ các nguồn như Facebook, Google+, Instagram, Twitter và các trang tin tức của trong nước lẫn thế giới. Có thể xem BlinkFeed như là một trong trung tâm thông tin giúp chúng ta tổng hợp mọi thông tin lại một chỗ với nhau.

Phần mềm thứ hai mà mình rất hay dùng mỗi khi cầm điện thoại HTC đó là Zoe, tự động ghép các tấm ảnh mình Thay mặt kính Lumia 925 chụp lại với nhau thành một cái video clip và thêm nhạc nền, hiệu ứng. Với chức năng này, bạn không cần phải làm gì hết, mỗi lần mở Gallery lên thì clip sẽ tự động cập nhật những hình ảnh mới ngay lập tức.Ngoài ra trong Desire 510 còn có sẵn ứng dụng HTC Dot View dùng để tùy biến hiệu ứng hình ảnh màn hình khi dùng với case Dot View. Trong ứng dụng đã có sẵn nhiều theme khác nhau, mỗi theme sẽ tạo ra một hình nền đặc biệt chỉ có thể nhìn thấy khi dùng với loại case này, hoặc bạn cũng có thể dùng chính hình ảnh của mình để tạo theme cho nó.