Hướng dẫn kiểm tra Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay trước khi mua

Hướng dẫn kiểm tra Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay trước khi mua
Rate this post

Một trong nhưng dòng máy đã qua tiêu dùng được ưu thích nhất đóSamsung Galaxy Note 3 cũ, sở dĩ máy được ưu thích ấy là bởi vì máy giá tiền cực kỳ dế chịu mà thông số kỹ thuật lại cực kỳ ấn tượng.Tuy nhiên để hạn chế khỏi những sai sót lúc đi sắm hàng, bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn những bước hướng dẫn kiểm tra Samsung Galaxy Note 3 cũ trước khi mua máy.

Kiểm tra hình thức của Samsung Galaxy Note 3 cũ

Thường các sản phẩm Samsung Galaxy Note 3 cũ sẽ được những shop giới thiệu là mới 99%, tuy nhiên bạn cũng buộc phải kiểm tra kỹ lưỡng lại hình thức của sản phẩm này. trước tiên bạn nhớ kiểm tra xem máy bị trầy xước hay móp méo ở đâu không. Nhớ kiểm tra kỹ các cạnh viền, ốc vít, màn hình…

Sau đấy bạn kiểm tra bút S-pen xem mang còn hoạt động ổn định nữa ko. giả dụ ổn thì chuyển qua kiểm tra phụ kiện của máy.

Kiểm tra những tính năng bên trong của máy

Sau lúc đã kiểm tra và thấy hình thức của máy ổn, bạn chuyển qua kiểm tra phần quan trọng nhất đấynhững tính năng bên trong.

Kiểm tra mã imei của máy: Bạn vào trình gọi điện nhấn *#06# sau đấy máy sẽ hiện lên 1 dãy số imei, bạn lấy dãy số ấy đối chiếu mang mã imei trên vỏ hộp, trường hợp trùng thì với nghĩa là máy vẫn hơi nguyên vẹn.

Test các tính năng trên máy: bạn vào trình gọi điện nhập *#0*#, máy sẽ hiện lên 1 bảng test của Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay đầy đủ test màn hình, loa, camera, cảm biến…Muốn test mục nào thì bạn tick vào mục đó để test. Ví dụ muốn test màn hình thì máy sẽ hiện lên cho bạn các màn hình đơn sắc đỏ, xanh hoặc đen cho bạn quan sát. nếu 1 chấm đen bất thường nào ấy trên máy thì sở hữu nghĩa là máy đã bị dính điểm chết.

Tương tự bạn sẽ lần lượt kiểm tra nghe gọi, cảm ứng, camera, loa , những kết nối của máy. giả dụ đáp ứng thấp những bài test trên thì với nghĩa máy hoạt động rẻ, còn ko thì bạn cần trả lại máy.

Trên đây là bài test hướng dẫn mua sắm Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay, hi vọng bài test này sẽ giúp bạn bỏ túi được một vài kinh nghiệm để bạn mang thể sắm chọn được 1 loại máy chất lượng nhất.

Theo MobileCity