iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn

iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn
Rate this post

Điển khiển giọng nói Thay màn hình iPhone cũng là một tình năng thú vị ở iPhone 3GS. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ tiếng Việt. Để bật chương trình này, người dùng phải giữ nút Home một lúc, sau đó, có thể gọi tên người trong danh bạ hoặc chức năng. Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế chương trình có sai sót khá nhiều. Cách sử dụng tốt nhất nên phát âm chuẩn, danh bạ lưu theo tên tiếng Anh.Chương trình điền khiển giọng nói cũng có thể làm việc tốt khi chơi nhạc. Người dùng có thể đọc tên bài hát, playlist cũng như dừng, phát hay chạy lại ca khúc dang chơi.La bàn điện tử của iPhone 3GS hoạt động rất tốt và nhạy.

Ứng dụng này phù hợp với những người đi du lịch, khám phá, ưa di chuyển. Ngoài ra, la bàn còn bổ sung cho Thay mặt kính iPhone 6 các ứng dụng GPS, bản đồ Google Maps.Không chỉ lướt web, máy còn cho phép xem YouTube bằng Wi-Fi nhanh. Ảnh: Quốc Huy.Không chỉ lướt web, máy còn cho phép xem YouTube bằng Wi-Fi nhanh. Ảnh: Quốc Huy.iPhone 3GS được trang bị nhiều kết nối, từ 3G đến HSDPA, Wi-Fi. Bộ vi xử lý của máy được Apple giữ bí mật, nhưng theo các thông tin khác nhau, tốc độ của model này là 600 MHz.Thử nghiệm lướt web, tải các chương trình đồ họa như Google Maps, xem video trên YouTube cho thấy, tốc độ rất nhanh, không thua kém laptop, vượt xa các điện thoại tích hợp

 

Định vị A-GPS với thay màn hình htc 8x Google MapGPS trong iPhone kết hợp khá tiện lợi và chính xác với dịch vụ Google Map, tuy nhiên tốc độ refresh không cao (không tốt khi tốc độ di chuyển cao trên xe hơi…) và không cung  cấp được các tính năng dẫn đường như các thiết bị GPS rời truyền thống. Mong rằng các ứng dụng bản đồ số tới ưu cho iPhone của nhà phát triển thứ 3 sẽ khắc phục được giới hạn này.Hỗ trợ dịch vụ Email Microsoft ExchangeMột tính năng quan trọng của iPhone nhằm hướng đến đối tượng khách hàng thương gia là việc hỗ trợ ứng dụng Microsoft Exchange: quản lý và đồng bộ email Outlook, lịch công tác, sổ danh bạn…  được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp lớn.

Hỗ trợ ExchangeBên cạnh các tài khoản email truyền thống được hỗ trợ như  Gmail, Yahoo, AOL…bạn dễ dàng thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm quan sát thấy 2 dịch vụ mới là Microsoft Exchange và MobiMe của Apple.Khi sử dụng mạng Wi-Fi, tốc độ đồng bộ là gần như tức thời (nếu lượng email của bạn không quá khổng lồ) và tốc độ là chấp nhận được với mạng di động 3G. Tuy nhiên có 1 vấn đề là khi bạn rời khỏi vùng phủ sóng Wi-Fi maé quá trình đồng bộ dữ liệu chưa hoàn thành, chương trình không biết hoàn tất quá trình đồng bộ 1 cách tự động qua mạng di động 3G mà sẽ chấm ngưng tác vụ và bạn phải thực hiện lại. iPhone 3G mỏng hơn ở 2 cạnh, nhưng lại dầy hơn 1 chút tại trung tâm (0.48″ so với 0.46″ của iPhone 2,5G), thiết kế này giúp cho cảm giác khi cầm iPhone chắc chắn và dễ dàng hơn.