Iphone 5C phiên bản lock Nhật lại rậm rịch tiến vào thị trường Việt Nam

Iphone 5C phiên bản lock Nhật lại rậm rịch tiến vào thị trường Việt Nam
Rate this post

 

Được kỳ vọng sẽ đem tới nét tươi mới trong dòng flagship iPhone và thu hút được người dùng hơn Zenphone 2, thế nhưng, Iphone 5C lại chính là nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử của Apple. Minh chứng là ngay từ khi bán ra, máy đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người dùng về thiết kế vỏ nhựa “rẻ tiền” và màu mè thua cả Xiaomi Mi5. Trên thực tế, ngay cả tại thị trường Việt Nam, 5C cũng bị người dùng hắt hủi không thương tiếc.

Cấu hình Iphone 5C:

  • Màn hình DVGA, 4.0″, 640 x 1136 pixels, công nghệ LED- Blacklit
  • Chip xử lí Apple A6, 2 nhân, 1.3 GHz
  • RAM 1GB, bộ nhớ trong 32GB.
  • Camera 8MP, hỗ trợ quay phim Full HD.
  • Pin dung lượng 1510 mAh.

Mới đây, Iphone 5C phiên bản lock Nhật lại rậm rịch tiến vào thị trường Việt Nam với mức giá rẻ không tưởng, khoảng 3,4 triệu đồng. Do đó, nếu so với mức giá chính hãng khoảng 7 triệu đồng, iPhone 5C 16GB lock Nhật tỏ ra hợp lý hơn hẳn về giá bán Chi tiết xem tại Xiaomi News.

Về nguồn gốc máy, Iphone 5C lock Nhật chủ yếu được bán ra bởi nhà mạng của Nhật là Docomo. Cụ thể, iPhone 5C lock Nhật đều là những chiếc iPhone “khó tiêu thụ” ở thị trường nước bạn, được giới thương gia đưa về Việt Nam dưới hình thức xách tay. Nhìn chung, các máy đều là iPhone 5C phiên bản 16GB mới.

Chính vì là hàng xách tay, giá rẻ nên Iphone 5C có một số hạn chế nho nhỏ. Thứ nhất là camera của máy không thể tắt tiếng khi chụp ảnh bởi đây là đặc điểm chung của các máy Nhật, đồng thời, người dùng chưa thể thực hiện tác vụ USSD, có nghĩa là kiểm tra các tin nhắn như *101# hay *102#, tuy nhiên, có thể thực hiện cuộc gọi 900 thay thế.

Tuy nhiên, đây là một cơ hội cho những ai muốn sở hữu sản phẩm của Apple với giá cả phải chăng. Mặc dù không thể sánh ngang với các mẫu Iphone 5, 5S hay 6, nhưng Iphone 5C vẫn đủ trình để đáp ứng toàn bộ nhu cầu hàng ngày của bạn như trên Zenphone 2. Theo trải nghiệm, camera 8Mp của máy chụp ảnh vẫn rất nét, chip xử lí nhanh, đủ sức gánh được nhiều game nặng như Asphalt 8 không giật, lag. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm giá rẻ như vậy.