iPhone 5S: camera độc đáo

iPhone 5S: camera độc đáo
Rate this post

Con chip phụ đầu tiên của Apple là M7, nó tập trung vào xử lý chuyển động (gia tốc kế, la bàn cùng với con quay hồi chuyển). Một thời gian dài, iPhone đều biết vị trí chúng ta, chúng ta đi nhanh như thế nào, đi hướng nào và trong không gian nào, nó có thể ghi nhận mọi thứ khi nó được khởi  thay màn hình sky động từ chế độ ngủ. Nó rất là tốt nhưng vẫn còn những khoảng trống. Với con chip M7, iPhone 5s có thể ghi nhận mọi thông tin mọi lúc. Nó có thể dẫn đến những hoài nghi ban đầu về quyền riêng tư nhưng Apple đã có được sự cho phép về vấn đề này.

Tôi vẫn chưa chắc chắn con chíp M7 đáng giá như thế nào. Tôi đã sử dụng rất nhiều nhưng thiết bị theo dõi sức khoẻ từ Nike, Fitbit và Jawbone. Liệu toi có cần sử dụng thêm điện thoại iPhone 5s không?

Và tất nhiên, nhờ vào con chip M7, khi tôi cài đặt phần mềm về sức khoẻ mới, tôi không cần phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Con chip M7 đã lưu lại mọi thông tin về chuyển động của tôi trong suốt nguyên tuần và nó đã chuyển những thông tin đó vào ứng dụng đó. Có nghĩa là, nếu tôi chuyển sang sử dụng phần mềm khác, tôi không cần phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. M7 thu thập thông tin từ những app độc lập, và khi tôi khởi chạy mộ thay mặt kính iphone ứng dụng mới, thay vì tôi thấy một màn hình trống trải thì tôi thấy những hoạt động trong tuần rồi của mình, và nó giúp tôi mong muốn di chuyển ngay lập tức.

6 tháng sau, tôi hoàn toàn phụ thuộc vào nó.

Touch ID của iPhone 5s

Nút home có cảm biến vân tay Touch ID của iPhone 5s

Có rất nhiều nỗi sợ, sự không chắc chắn và hoài thay mặt kính samsung nghi sau khi Apple giới thiệu Touch ID trên iPhone 5s. Một vài người cảm thấy sợ hãi khi sử dụng nó. Vài người thì nghi ngờ rằng nó có thể chuyển dữ liệu vân tay của mình cho chính phủ. Nhưng Apple đã dành nhiều thời gian cho nó, biến nó thành một trong những cảm biến vân tay tốt và có độ tin cậy cao.