Khi chọn xe tròn tập đi cần lưu ý gì?

Khi chọn xe tròn tập đi cần lưu ý gì?
Rate this post

Trong từng vòng đời phát triển từng giai đoạn của bé như biết lẫy, bò, ngồi, tự đứng, tập đi. Trong giai đoạn tập đi của bé được các bố mẹ quan tâm hơn và đầu tư nhiều thời gian hơn bời vì khi bé lẫm chẫm tự tập đi một mình thường hay ngã gây đau đớn, trầy xước da cho bé. Mua xe tập đi cho bé bằng nhựa là giải pháp rất an toàn cho bé yêu bởi vì khi bé tập đi bằng chiếc xe tập đi này sẽ giúp cho bé tập đi vững vàng hơn nhiều và phát triển toàn diện cơ thể cũng như có thể giúp bé nắm bắt thông tin mọi thứ xung quang nhiều hơn.

==>> Giảm giá sốc 31% khi bạn mua xe đẩy Combi Wellcomfort Cozy WT-200D

 

 

Đặc điểm của xe tập đi bằng nhựa

– Khung xe làm bằng kim loại chống gỉ rất chắc chắn, thân xe bằng nhựa cao cấp rất bền với thời gian sử dụng lâu dài. Khung xe có hỗ trợ điều chỉnh chiều cao thân xe phù hợp chiều cao của bé.

– Thân xe bằng nhựa cao cấp không có góc cạnh, rộng rãi giúp bé thoải mái vận động mà không lo va chạm , gây trầy xước da của bé

– Xe tập đi được thiết kế cần cầm tay điều khiển ở đằng sau xe giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hướng đi của xe.

– Lớp đệm tựa lưng rất êm ái tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé khi sử dụng.Lớp lót đệm được thiết kế cho phép bạn dễ dàng tháo ra lắp vào khi bạn có nhu cầu đem đi giặt rửa.

– Thiết kế khung xe có gắn đồ chơi với phím nhạc khi bé có thể dễ dàng ấn phím phát ra tiếng nhạc tạo hứng thú cho bé ngồi lâu hơn hoặc tập đi.

– Xe tập đi bằng nhựa có gắn những chiếc bánh mini rất chắc chắn đảm bảo quay tròn tốt, chịu tải được trọng lượng cơ thể của bé đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng .

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

  • Trẻ tập đi sớm có bị ảnh hướng không?
  • Tiện ích xe đẩy trẻ em mang lại cho bạn
  • Vì sao nên chọn xe đẩy Combi cho bé yêu

Gợi ý một số từ khóa tìm kiếm trên Google:

bán xe đẩy trẻ em
bán xe đẩy em bé
mua xe day cho be
xe đẩy cho bé sơ sinh
xe đẩy trẻ em du lịch