Không khó để bếp từ dùng hiệu quả cao

Không khó để bếp từ dùng hiệu quả cao
Rate this post

Cách sử dụng Bếp Từ Chefs EH-DIH888P làm sao cho đúng.

Những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ngày nay đã trở lên cực kỳ phổ biển.Các gia đình bận rộn, đặc biệt là các gia đình trẻ đa số đã thay thế bếp gas bằng bếp từ.Các gia đình không dùng bếp gas mà thay bằng bếp từ là do bếp gas rất dễ cháy nổ nguy hiểm và gây nhiều bất tiện. Thay vào đó họ dùng bếp từ.Ai cũng có thể dùng được bếp từ, nhưng để dùng làm sao cho đúng và an toàn hiệu quả thì chưa chắc nhiều người biết.Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách dùng bếp từ, bếp điện từ Chefs làm sao cho đúng cách,hãy theo dõi nhé.

Lắp đặ như thế nào là lắp đặt chuẩn của bếp từ.Bếp điện từ CHEF’S có thể đặt âm hoặc để dương. Khi lắp âm cần khoét mặt đá đúng theo kích thước từng loại bếp. Một điều cần chú ý khi lắp đặt nữa đó chính là không được để khoang thoáng của bếp bị che khuất. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của bếp.Đường điện để lắp cho bếp cần dạt tiêu chuẩn nhất định, dây tải chính phải là dây lõi to chịu được công suất lớn. Tiết diện thối thiểu của lõi dây phải là 0.75mm2.Bếp càng nhiều vùng nấu thì càng cần lắp dây to.Bếp từ Chefs EH-DIH888P là bếp 2 vùng nấu vì thế hãy lắp dây đúng tiêu chuẩn.Cần thiết phải lắp 1 aptop mat để đảm bảo rằng bếp và nguồn điện của nhà bạn được an toàn. Đôi nét về bep tu Chefs

Những điều sau đây người dùng cần lưu ý trong suốt quá t rình sử dụng sản phẩm.Sử dụng nồi từ đúng tiêu chuẩn để đun, việc này sẽ giúp việc đun nấu nhanh hơn, không gây tốn điện. Không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm.Đừng để nước khi nấu tràn vào bếp rất dễ gây chập điện hỏng bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.Đừng để cáu bẩn bám đầy trên mặt bếp, hãy thường xuyên lau chùi bếp để bếp sạch hơn, bền hơn.  Không sử dụng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ. Không đặt bếp gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt. Điều này dễ gây hỏng bếp và nguy hiểm.KHi dun xong đừng rút nguồn điện ngay, hãy để bếp đó để quạt gió chạy làm mát bếp.Hãy gọi cho những người biết sửa bếp từ đến sửa khi nó hỏng, chớ có tự tiện sửa mà chữa lợn lành thành lợn què.Trên đây là một số lưu ý khi dùng bếp từ Chefs cũng như các bếp khác, chúc quý vị dùng bếp từ đúng cách.