Khuyến mãi 15% “special” cho hệ thống lọc nước tinh khiết ở Việt An

Khuyến mãi 15% “special” cho hệ thống lọc nước tinh khiết ở Việt An
Rate this post

Chỉ với giá thành khiêm tốn 170 triệu đồng là quý vị đã có thể sắm cho mình một sản phẩm máy làm đá 1 tấn/ngày hiệu quả tốt , dẫn đầu bây giờ . “ice machine” – hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình công ty nổi tiếng trên thị trường bởi độ bền và đáng tin cậy “water” , đá tinh khiết đầu ra không thua bất kể cỗ line-up làm sạch nước – máy sản xuất đá nào trên thế giới .

Đối với 1 túi đá lúc này bán ra trên thương trường , thường có giá là 10 nghìn đồng cho 5kg. Nhưng nếu quý khách dùng dây chuyền làm đá VA thì sẽ phải ngạc nhiên vì giá thay điện “water” – nguyên liệu đầu vào là nguyên nhân của 5kg đá không bẩn tinh khiết chỉ tốn có 3 nghìn đồng. Nếu dây chuyền vận hành tiếp tục với 75% công năng trong thời gian 1 năm, quý khách hàng sẽ có thể hoàn lại số tiền mua sắm ban đầu. Đây đích thực là 1 con số ấn tượng phải không nào!

Bên cạnh dây chuyền làm đá thì đối với mỗi gia đình thời điểm này – line-up làm sạch nước là thành phần không thể thiếu trong mỗi một bữa ăn, cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. “special” trong một environment đang dần kém không độc hại – vệ sinh như ngày nay . Nhưng không phải vì thế mà gia đình nào cũng biết cách không bẩn thỉu đúng cách, định kì chiếc hệ thống lọc nước . Nếu quý vị mua SP hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An , sẽ được thợ sửa chữa tư vấn tất tần tật các thứ về chiếc hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình quý vị chuẩn bị dùng..

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Cả hai SP hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đều được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập cảng kĩ thuật từ Bắc Mỹ tiếp theo dựa theo mẫu thiết kế để chế tạo ra 1 chiếc máy có công năng đích thực tốt – cởi mở đối với người sử dụng .

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN tiêu chuẩn sản phẩm

Điểm duy nhất của dây chuyền diệt khuẩn nước , “ice machine” Công ty cổ phần TMTH Việt An so với các product có cùng chức năng trên thương trường đó chính là năng lực tránh phung phí điện cực kỳ tốt – không SP nào sánh được. Công ty công ty Việt An chúng tôi đã làm thực nghiệm và kết quả thật bất ngờ khi hệ thống làm đá – máy diệt khuẩn nước cty Việt An tiêu thụ điện năng chỉ bằng khoảng 80% so với các loại máy trên thị trường thời gian gần đây .

1 số chức năng duy nhất ở “ice machine” máy diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An :

  • giá cả tuyệt vời – luôn rẻ hơn các Công ty Việt An có cùng product 10 đến 15%.
  • Product có tính năng chống hao mòn , dễ dàng tháo lắp transport (thiết kế thân line-up bằng inox ).
  • “system” hệ thống lọc nước tinh khiết “control” tự động hóa bằng tay, thông qua bảng điện tử kiểm soát bằng cảm ứng.
  • Cả hai hệ thống đều có mức độ ô nhiễm âm vang lớn cực thấp, khó có sản phẩm nào sánh lại.
  • Cam kết hệ thống lọc nước tinh khiết có công năng ổn định (không phải qua 1 số năm hiệu suất ban đầu là 1 tấn giảm xuống còn 750kg).
  • Chuẩn iso nước và đá đầu ra tiệt trùng , đầy đủ khoáng chất nhờ các thiết bị chiết rót lắp ráp bên trong máy “water filer” .
  • Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật hoạt động trong 5 tháng đầu tiên.
  • Đối với hệ thống làm đá , SP có khay đựng đá riêng.

Trên thương trường hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước tinh khiết hiện nay có khá nhiều SP không rõ nguồn gốc có nguồn gốc , phần quy mô rộng trong số đó được “import” từ bên phía trung quốc (các hệ thống này có cội nguồn từ trung quốc, nên đáng tin cậy thực thụ rất kém – đồ hàng mã. Vỏ line-up được phết 1 lớp sơn chống gỉ, chỉ sau 1 thời hạn ngắn, phần ngoài dây chuyền sẽ bị gỉ sét, qua đó giảm tuổi thọ máy làm sạch nước , máy sản xuất đá ). Những chiếc máy đó sẽ làm cho các nhà máy các gia đình phải chần chừ về product đá, “water” đá đầu ra. Hãy đến Việt An để tận mắt trải nghiệm sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết cũng như kiểm định chất lượng nước và đá, hứa bạn sẽ vừa lòng .

Để chứng minh hiệu quả bức phá của máy lọc thế hệ mới, công ty cty Việt An đã gửi mẫu thang phẩm đến trung tâm đánh giá chuẩn iso –Tổng cục đo lường tiêu chuẩn , đòi hỏi pha độc tố như thạch tín, Amoni và nhiều kim loại nặng khác với nồng độ cao hơn mức cho phép nhiều lần “next” cho lọc qua line-up . Kết quả qua lọc cho thấy: Nồng độ Amoni giảm 30 lần, Thạch tín giảm 45 lần, tiêu diệt đến 98% kim loại nặng, 100% vy rút , vius.

Nếu quý vị phân vân – cần tư vấn về sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết xin hãy “contact” tới số điện thoại 094.511.2468 tại 615 nguyễn hoàng tôn, Bắc Từ Liêm, thủ đô hoặc đơn vị cơ điện lạnh Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – thủ đô ).