Kiểm soát ra vào hiệu quả nhất?

Kiểm soát ra vào hiệu quả nhất?
Rate this post

Với tình trạng an ninh như hiện, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra đó là:làm thế nào để kiểm soát ra vào hiệu quả nhất? Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết:

 

Kiểm soát ra vào đang rất được ưa dùng hiện nay

Thống kê cho thấy trộm cắp xảy ra cốt yếu là bởi tình trạng bảo vệ mất cảnh giác, lỏng lẻo. Anh Nguyễn Doãn K , nhân viên một cơ quan Tại Quy Nhơn người vừa mới mất chiếc laptop cho hay:” Hôm đó cả 3 thành viên của phòng đều đi họp vả lại cơ quan cũng có bảo vệ túc trực khá nghiêm ngặt vì vậy chủ quan không khóa cửa và chính vì thế thì tài sản đã bị lấy cắp dễ dàng. Hay như Tại trường Tiểu học số 2 Canh Vinh huyện Vân Canh cũng vừa bị thu thập đi cả một chiếc tivi trị giá 40 triệu đồng vào ban đêm chỉ bởi vì bảo vệ sao nhãng và các khóa cửa không thật sự tốt.

Vậy giúp cho cách nào để giải quyết được tình yêu trạng này? Câu trả lời đó chính là áp dụng thiết bị kiểm soát ra vào, phương thức được ham chuộng và hiệu quả nhất hiện nay
kiểm soát cửa ra vào là gì và cơ chế hoạt động?

Cách thức hoạt động: Hệ thống kiểm soát ra vào những thiết bị chính bao gồm khóa điện tử có thể là khóa thả chốt hay khóa hút, thiết bị kiểm soát, nút exit hoặc hoàn toàn có thể đầu đọc phụ. Khi có điện khóa sẽ luôn luôn đóng chỉ khi có vân tay của  người được đăng ký trên thiết bị kiểm soát, hoặc nhấn nút exit từ bên trong thì khóa mới mở.

Định nghĩa thiết bị kiểm soát ra vào: là một hệ thống an ninh chủ yếu là thiết bị kiểm soát, khóa cửa và nút exit kiểm soát bằng điện tử và vân tay người ứng dụng nhằm kiểm soát ra vào của tất thảy mọi người. Ngoài ra còn rất có thể dùng để chấm công tính lương qua hệ thống này.
.

 

 

Hệ thống kiểm soát ra vào

Tác dụng của hệ thống kiểm soát ra vào?

1.1.Tuyệt đối an tâm, tiết kiệm mức giá. Chưa có khách hàng nào phàn nàn về khả năng đảm bảo an ninh của kiểm soát ra vào. Với hệ thống kiểm soát ra vào, người tuyệt đối yên tâm vì rất nhiều khách hàng cũng sử dụng như người và hoàn toàn ưng. Với hệ thống này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ hay chi phí lắp đặt camera, rõ ràng có vẫn tốt hơn dù vậy nó không còn là quá cần phải thiết nữa

2. đảm bảo tuyệt đối bảo đảm không thể suy chuyển. Hệ thống kiểm soát ra vào dùng hai loại khóa điện tử chất lượng nhất hiện nay là khóa thả chốt và khóa hút vô cùng chắc chắn. sử dụng vân tay để xác nhận mở cửa tuyết đối bảo mật: 7 tỉ người không có ai có vân tay giống nhau thậm chí cả anh chị em sinh đôi

3. Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động hoàn toàn tự động thành thử có thể chắc chắn yên tâm là cửa luôn luôn khóa khi mọi người đi ra ngoài, giảm bớt tối đa việc bất cẩn quên khóa cửa, hay chủ quan là đi ra ngoài một lát. Việc bạn phải cần giúp đó là đẩy cửa đi ra ngoài và sau đó trở về với chiếc cửa làm khóa tự động

4. có thể sử dụng để chấm công tính lương hay quản lý thời điểm cũng như bây giờ giấc của nhân viên khi hợp tác với phần mềm

Ý kiến khách hàng:

– Bác Minh(Bảo vệ TOPCOM): “Có thiết bị này chúng tôi cũng yên tâm hơn hẳn, không còn phải lúc nào cũng phải quá để ý vào ban ngày nữa, thật là một dụng cụ giúp đỡ đắc lực cho chúng tôi”

– Anh Đức(Trụ sở tòa soạn báo Nhân Dân):”Thiết bị kiểm soát ra vào Thật lòng đã đem đến hiệu quả rất lớn, tất cả nhân viên đều cảm thấy an toàn hơn rất nhiều, nhờ vậy mà rất yên lòng hoạt động”

– Chị Nga(tòa nhà Toyota):”Từ ngày có thiết bị kiểm soát ra vào, công ty chúng tôi yên tâm hơn hẳn với những hoạt động liên hoan bên trong công ty vì đã yên tâm là cửa luôn luôn khóa, mọi người thoải mái vui vẻ cũng như làm việc mà không lo lắng gì cả”

– Anh Tuấn(Khu công nghiệp Tân Trường): “Đúng là công nghệ bây giờ đại, sếp tôi thông tõ ra rất hài lòng về thiết bị này, kiểm soát tuyệt đối nhân viên ra vào, không còn hiện nay tượng mất cắp ở khu công nghiệp nữa, thật là giải pháp quá tuyệt”

Hãy nhanh tay đặt hàng để được tham vấn cũng như lắp đặt miễn phí thiết bị kiểm soát cửa ra vào tốt nhất với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui mừng lòng liên tưởng:

Digimart Hà Nội:
Địa chỉ: Số 15 Ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 04.3955.5555 – 0933.825.868
Email: sales@digimart.vn

Digimart Đà Nẵng:
Địa chỉ: Số 163 Nguyễn Khánh Toàn – Hải Châu – ĐN
Tel: 0511.3703.586 – 090.620.6855
Email: sales.digimart@gmail.com

Digimart HCM:
Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh – P.12-Q.10 – TP.HCM
Tel: 08.3968.3113 – 091.524.8588
Email: nhungdh@digimart.vn