Kinh nghiệm chọn đồ sơ sinh chất lượng

Kinh nghiệm chọn đồ sơ sinh chất lượng
Rate this post

Dù đồ sơ sinh cho bé hàng giả, hàng nhái nhìn có vẻ rất giống với đồ sơ sinh chất lượng nhưng việc phân biệt chúng không phải là khó. Chỉ với vài lưu ý dưới đây là mẹ có thể dễ dàng chọn được bộ đồ sơ sinh thật tốt cho bé yêu nhà mình sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn mẹ chọn cho bé bộ quần áo sơ sinh cho bé và những chiếc nhiệt kế điện tử chính hãng để đo nhiệt độ cho trẻ và các thành viên trong gia đình.

1. Chọn quần áo – đồ sơ sinh không thể thiếu cho bé

Quần áo sơ sinh cho bé mẹ nên mua những bộ quần áo có thương hiệu trên thị trường, không nên mua hàng chợ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những lưu ý quan trọng khi mẹ mua đồ sơ sinh này cho bé là mẹ không nên mua những sản phẩm có màu sắc sặc sỡ dù chúng bắt mắt và đẹp hơn bởi da của bé khá dễ bị kích ứng, các loại màu sắc sặc sỡ trên quần áo chủ yếu do phẩm nhuộm không đảm bảo và không tốt cho sức khỏe của trẻ nhuộm lên.

>> Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa Medela cho mẹ cần biết

Mẹ cũng không nên chọn những bộ quần áo cho bé có màu trắng tinh vì chúng đã được xử lý qua chất hóa học không tốt cho bé. Mẹ chú ý chọn những sản phẩm làm bằng vải sợi tự nhiên mềm mại bởi vải sợi hóa học cứng, không thông thoáng. Khi lựa chọn đồ sơ sinh cho bé, quần áo của bé đơn giản sẽ tốt hơn những bộ quần áo có nhiều chi tiết đính đá, thêu rườm rà, cần chọn những bộ cắt may cẩn thận, không có chỉ thừa. Quần áo của bé cần rộng rãi, không chật và có độ co dãn nhất định.

2. Giúp mẹ chọn được nhiệt kế đo nhiệt độ và chăm sóc sức khỏe

Một số điểm lưu ý cho mẹ để mua được máy đo nhiệt độ chuẩn chính hãng: Nhiệt kế điện tử chính hãng có đầy đủ sách hướng dẫn, có chế độ bảo hành tốt. Thiết kế bao bì chắc chắn, không in lệch chữ trên sản phẩm. Màu sắc nhiệt kế của thiết bị nhã nhặn, hợp mắt. Quan trọng hơn cả là nhiệt kế phải cho kết quả đo nhiệt độ chính xác, để mẹ có thể kiểm tra nhiệt độ của bé cũng như các thành viên trong gia đình mình.