Kỹ thuật in tem bạc bảo hành cho các sản phẩm

Kỹ thuật in tem bạc bảo hành cho các sản phẩm
Rate this post

Kỹ thuật in tem bạc bảo hành cho các sản phẩm

Đối với các sản phẩm nhỏ hay các linh kiện điện tử ,in tem bảo hành rát cần những loại tem bạc bảo hành. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn kỹ thuật in tem bạc bảo hành cho các sản phẩm.

Tem bảo hành với vai trò là vật phẩm đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng khi thực hiện bảo hành sản phẩm, đồng thời, giúp đơn vị cung cấp sản phẩm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. In tem bạc là một trong những dịch vụ thực hiện in tem bảo hành được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

In tem bạc thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing

Giúp khách hàng có thành phẩm in tem bạc chất lượng với giá thành phải chăng, Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing mang đến dịch vụ in ấn nhanh, thực hiện in ấn trên hệ máy in phun kỹ thuật số vói số lượng ít và in offset với số lượng nhiều.

In tem vo gia re

Đặc điểm nổi bật của in tem bảo hành từ in tem bạc

Chất liệu decal bạc có nhiều đặc điểm  in tem decal   riêng biệt, khác với các loại tem decal trong, decal giấy thông thường, cụ thể như:

  • Độ mỏng chất liệu
  • Dai và bền trong sử dụng
  • Không thể tự tay xé rách tem bạc
  • Tem sau khi dán không tái sử dụng, lớp bạc sẽ còn bám lại khi bạc thực hiện bóc tem ra khỏi bề mặt dán
  • Thời gian sử dụng lâu dài, thích hợp cho in ấn tem nhãn các sản phẩm có thời hạn sử dụng dài như thiết bị điện, máy móc, thuốc,…

Quy cách in tem bạc ứng dụng làm tem bảo hành

Đối với in kỹ thuật số, trực tiếp thực hiện, mực in được phun trực tiếp vào bề mặt chất liệu decal nền, thông tin in ấn thường là tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ, mã số thuế,…

Riêng đối với in offset, thực hiện in trên hệ màu CMYK, phủ UV, con tem thường được phủ viền ngoài, tức in ấn đường viền xung quanh tem, giúp tem nổi bật hơn và thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Chất lượng của in offset được đánh giá cao hơn so với in phun kỹ thuật số, tuy nhiên, tùy vào từng nhu cầu in ấn, số lượng in ấn cùng thời gian cần hàng mà bạn lựa chọn loại hình in ấn phù hợp.

Hoặc nếu như bạn chưa biết thực hiện in tem bạc với cách thức nào cho hiệu quả, hãy gọi về hotline 09 09 09 96 69 để được tư vấn nhanh, tính giá sơ bộ và giúp bạn ra quyết định in ấn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ nhận in tem bạc vói số lượng in ấn linh hoạt từ Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing

Nhờ sở hữu cả hai công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay là in offset và in phun kỹ thuật số, Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing thực hiện in ấn linh hoạt, bạn có thể đặt in số lượng ít  in card visit giá rẻ tại hà nội   hoặc số lượng nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, thực hiện in tem bảo hành không cần đến các thủ tục xin phép in như in tem chống giả, nên chỉ cần đến 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM là bạn có thể nhanh chóng đặt in ngay.