Lenovo A7000 Plus là một trong 2 chiếc smartphone đầu tiên

Lenovo A7000 Plus là một trong 2 chiếc smartphone đầu tiên
Rate this post
Minh Anh, sinh viên năm 2 ngành CNTT trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết: “Thật không bõ công chờ đợi, chiếc Lenovo A7000 Plus mà em đặt mua từ Lazada đúng như những gì mà các diễn đàn sim ghép iphone 6 chính hãng nhận xét. Điện thoại vừa đẹp mà nghe nhạc, giải trí, chơi game, vào mạng đều rất tuyệt. Quan trọng là giá bán đặc biệt phù hợp với túi tiền sinh viên tụi em”.

Trong khi đó, Hot Vlogger Trần Xuân Vinh (Vật Vờ), cũng rất hào hứng trên tay Lenovo A7000 Plus: “Sau khi dùng A7000 Plus mình có cảm nhận là máy có thiết kế mỏng và nhẹ so với mặt bằng chung những điện thoại màn hình to đang có mặt trên thị trường nên dùng thoải mái, màn hình hiển thị đẹp và cấu hình rất cao giúp cho việc giải trí media, chơi game tốt. Sản phẩm này đáng tiền nhất ở cấu hình vượt trội so với mức giá này trên thị trường”.

Lenovo A7000 Plus là một trong 2 chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới (chiếc đầu là Lenovo A7000) được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos® chuyên dùng trong các rạp chiếu phim cao cấp. Chính vì vậy, trải nghiệm nghe nhạc, xem phim, chơi game và thưởng thức các nội dung giải trí trên A7000 Plus đều rất khác biệt và ấn tượng.

Chiếc smartphone giá rẻ, sành điệu của Lenovo còn được trang bị màn hình 5,5-inch độ phân giải Full HD sắc nét, sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng để thưởng thức các nội dung giải trí đã hơn. Với các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, Lenovo A7000 Plus có thể đáp ứng trọn vẹn sở thích này với camera chính 13MP dùng ống kính f/2.0 giúp xóa phông tốt hơn và chụp ảnh đẹp hơn. Ngoài ra, camera trước 5MP với ống kính f/2.2 còn giúp các bạn trẻ selfie tuyệt hơn để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.
Chiếc smartphone giá rẻ, sành điệu của Lenovo còn được trang bị màn hình 5,5-inch độ phân giải Full HD sắc nét, sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng để thưởng thức các nội dung giải trí đã hơn. Với các thay kính iphone 6 giá rẻ bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, Lenovo A7000 Plus có thể đáp ứng trọn vẹn sở thích này với camera chính 13MP dùng ống kính f/2.0 giúp xóa phông tốt hơn và chụp ảnh đẹp hơn. Ngoài ra, camera trước 5MP với ống kính f/2.2 còn giúp các bạn trẻ selfie tuyệt hơn để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Chưa hết, Lenovo A7000 Plus còn là của hiếm (trong phân khúc) sở hữu chip 8 lõi (MediaTek MT6752) có tốc độ lên tới 1.7 GHz, cùng RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB)- giúp vận hành trơn tru và mượt mà toàn bộ các tác vụ trên điện thoại.