Lựa chọn sữa bầu tốt cho vợ yêu

Lựa chọn sữa bầu tốt cho vợ yêu
Rate this post

Khi biết vợ có bầu, chắc hẳn các ông bố sẽ rất vui mừng khi sắp được lên chức làm bố. Họ luôn muốn những điều tốt nhất sẽ đến với vợ con của mình và chăm sóc họ thật chu đáo nhất. Bắt đầu từ việc chọn sữa cho vợ, họ tham khảo sữa thị trường từ những hãng sữa nổi tiếng như: giá sữa meiji, glico, morinaga, Friso Mom, enfamama…mong muốn sẽ nhận được những loại sữa tốt nhất cho vợ của mình. Vậy loại nào là loại tốt nhất, hợp lý nhất lại vừa túi tiền của mình, các ông bố cũng có thể chọn lựa theo cách riêng của mình hoặc tham khảo loại sữa chúng tôi giới thiệu dưới đây và đưa ra những nhận định riêng của mình về cách ý tưởng mua sữa cho vợ được tốt hơn.

Điểm mạnh và là điểm nổi bật nhất của sữa Morigana bà bầu so với các loại sữa bầu khác trên thị trường chính là có nhiều hương vị phong phú và mùi, vị rất ngon. Những mẹ thích cafe nhưng khi mang bầu không được phép uống cafe nữa có thể chọn sữa Morinaga vị cafe để “thỏa mãn” cơn thèm của mình. Lưu ý đây chỉ là vị mô phỏng theo vị của cafe chứ sữa không hề chứa cafein. Ngoài ra cũng có vị hồng trà, vị trà xanh ngọt ngào cho các mẹ lựa chọn. Hàm lượng đường trong sữa Morigana rất thấp nên mẹ không phải lo lắng vấn đề sữa quá ngọt và dễ bị tiểu đường thai kỳ. Bên cạnh đó, mẹ cũng không bị tăng cân vù vù vì các chất dinh dưỡng tập trung hết vào con. Điều này đập tan nỗi lo vô hình của các mẹ bầu, bị “phát tướng” sau khi sinh con vì ăn uống quá nhiều chất bổ béo.

Morinaga bầu

Ngoài ra, sữa bầu nhật có rất nhiều công dụng nổi bật giúp cho mẹ khỏe, con có tương lai hơn. Cân bằng chất dinh dưỡng và chất xơ, lipid, đường, canxi, axit folic, sắt, vitamin và oligo. Tăng cường axit folic hàng ngày cho một thời kỳ tăng trưởng của thai nhi, cần bổ sung hàng ngày. Bổ sung sắt cho mẹ do thời ký mang thai mẹ tương đối thiếu sắt. Sữa Morinaga cho bà bầu cung cấp đủ các axit folic và sắt cho quá trình tăng trưởng của thai nhi.Ngoài ra, công thức pha trộn Canxi và Vitamin D trong sữa giúp cơ thể mẹ hấp thụ dễ dàng Canxi hơn.Sữa bầu Morinaga là một sự pha trộn cân bằng của 12 loại vitamin quan trọng cho cơ thể mang thai và cho con bú, là hoàn hảo cho mẹ. Giúp bổ sung thêm phần còn thiếu cho mẹ do chế độ ăn uống chưa được đảm bảo.

Chúng tôi rất hy vọng những tổng hợp, gợi ý trên sẽ giúp ích cho các ông bố bà mẹ trẻ tự tin hơn khi lựa chọn sữa bầu để vừa khỏe cho mẹ lại tốt cho con toàn vẹn. Một loại sữa tốt như sữa Morigana sẽ không trở thành nỗi ám ảnh với mẹ bầu mỗi lần uống, mẹ sẽ cảm thấy việc nuôi con không phải là cuộc chiến lại cung cấp đầy đủ dinh dưỡng nhất cho bé yêu. Đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ thông thái, hiện đại.

Bài viết liên quan:Lợi ích từ gối ôm cá ngựa mang lại cho bé