Lumia 520 smart phone giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Lumia 520 smart phone giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
Rate this post

Như đã nói ở trên Lumia 520 được Nokia trang bị màn hình với kích cỡ 4inch, lớn hơn một chút nếu so với Lumia 620 (3.8 inch) nhưng lại nhỏ hơn một chút nếu so thay màn hình cảm ứng zenfone 5 với Lumia 720 (4.3 inch). Màn hình được sử dụng trên Lumia 520 có độ phân giải 800*480 pixel với mật độ thay kính cảm ứng zenfone 233 triệu điểm ảnh, sử dụng công nghệ tấm nền IPS với khả năng hiển thị hình ảnh chân thực và sống động. Trong thông báo của mình Nokia không nói cụ thể việc có sử dụng công nghệ Clear back giúp nhìn rõ hơn với điều kiện ánh sáng ngoài trời trên 520 hay không, sẽ rất đáng tiếc nếu Nokia không sử dụng công nghệ Clear back trên chiếc điện thoại này khi mà công nghệ này đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Và tuy là một chiếc máy thuộc dòng thấp cấp, nhưng Nokia cũng trang bị công nghệ cảm ứng Supper Sensitive cho chiếc smartphone cuối cùng trong dòng máy Lumia  thay mặt kính samsung thế hệ 2 của mình giống như ở những chiếc điện thoại cao cấp khác của hãng như Lumia 820 hay 920. Điều này  thay kính samsung cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc điện thoại này khi đang đeo găng tay hay hơn nữa là có thể dùng thìa, dĩa, hay bút để tương tác với chiếc điện thoại của mình giống như trong những quảng cáo về Lumia 920 đăng đầy trên mạng Internet.

Lumia 520 hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Windows phone 8 của Microsoft. Có lẽ không phải giới thiệu quá nhiều về hệ điều hành này khi mà người sử dụng cũng đã bắt đầu quen dần với sự xuất hiện của nó trên thị trường.

Khỏi phải nói về mức độ bảo mật của hệ điều hành này khi mà đến tận bây giờ khi những chiếc smartphone chạy trên nền tảng Wp8 đang được rao bán đầy trên thị trường, vẫn có những người dùng smartphone chạy Wp7 phải kêu trời khi chiếc điện thoại của họ vẫn chưa thể Jaibreak, điển hình là những thay màn hình nokia người sử dụng Lumia 800 và 900. Điều này có thể nói vừa là một điểm cộng nhưng cũng là một điểm trừ của Wp, khi mà với việc sử dụng một chiếc smartphone chạy Android hay iOS người dùng có thể dễ dàng Jaibreak và tùy biến hệ điều hành của mình tùy theo nhu cầu và sở thích của họ.