Lumia 720 sẽ là máy hấp dẫn hơn cho bạn khi có cấu vừa phải

Rate this post

Lumia 720 sẽ là máy hấp dẫn hơn cho bạn khi có cấu vừa phải, cải tiến trong design, hoạt động Windows Phone 8 và đặc biệt là giá cả rất hợp lý của dòng Lumia.
Design thân thiện

Nokia đã thay đổi hợp lý các đường cong xung quanh viền mà từ trước tới nay chúng ta đã từng thấy trên Lumia 820. Nokia Lumia 720 có các viền cong trơn tru, không nở ra như người tiền nhiệm 820. Nokia gọi đó là thiết kế “human” (con người), thay cảm ứng Lumia 720 nó hỗ trợ người sử dụng có cảm giác dễ chịu trong khi cầm trên tay.

 

 

Nokia cũng cho biết đây là lần đầu tiên hãng tung ra một chiếc điện thoại design kiểu unibody (pin liền, nguyên khối) mà cung cấp khe cắm memory microSD. Khách hàng sẽ thấy một khe cắm thẻ nhớ ở bên cạnh phải, nơi mà Lumia 820 cũng đã đặt khe cắm mở rộng.
Mặc dù không phải là một cải tiến đáng kể so với Lumia 820 nhưng design unibody hỗ trợ Lumia 720 vững chắc hơn.
Màn hình đẹp

Cũng giống như các version thuộc dòng Lumia, Nokia sở hữu cho điện thoại một màn hình cảm ứng công nghệ ClearBlack, khá ấn tượng và sắc nét.
Nokia Lumia 720 được sở hữu màn hình cảm ứng OLED màn cảm ứng đa điểm, rộng 4.3 inch, kích thước 480 x 800 pixels, tương tự như màn hiển thị trong Lumia 820. Các cạnh của mặt kính điện thoại uốn cong nhẹ, điều này giúp điện thoại dễ dàng cầm trên tay.

OS Windows Phone 8
smartphone chạy trên hệ điều hành hiện đại nhất Windows Phone 8, được sở hữu trên những dòng máy cao cấp như Lumia 920 và 820. Một số chức năng được cập nhật và tốt nhất như Nokia Maps, cho phép bạn tải về và sử dụng offline, thay cảm ứng Lumia 720 chính hãng hay như chức năng dẫn đường sử dụng công nghệ GPS Nokia Drive.

Windows Phone 8 cũng tích hợp với các phương tiện giao thông công cộng, tính năng mang tên HERE sẽ hỗ trợ chúng ta định vị nơi đang đứng cũng như không gian khung cảnh 3D…
Máy ảnh khá ấn tượng

Mặc dù chỉ độc quyền cảm biến 6.7 MP nhưng smartphone ảnh của Nokia Lumia 720 là khá ấn tượng với ống kính f/1.9. Một ống kính như thế hỗ trợ Lumia 720 chụp tốc độ nhanh, trong điều kiện ánh sáng thấp máy vẫn có thể cho hình ảnh đẹp. Nokia cũng đã tăng góc smartphone ảnh nhằm có thể chụp được những bức ảnh có góc nhìn rộng hơn.

Chụp hình là một thử nghiệm rất vui vẻ trên WP8 nói chung và Lumia 720 nói riêng. Trong khi khách hàng vừa chụp xong một bức ảnh, khách hàng chỉ cần vuốt màn hình cảm ứng sang phải thì tấm ảnh đó sẽ hiện ra, tiếp tục vuốt nữa để xem các hình chụp trước đó, còn trong khi vuốt ngược lại thì giao diện camera lại xuất hiện để bạn chụp tiếp, tốc độ chạm nét , chụp và lưu ảnh trên Lumia 720 khá nhanh nên khách hàng cũng dễ dàng lưu lại được các khoảnh khắc bất ngờ. Trong những giờ phút sôi động và cần chụp ảnh nhanh thì đặc điểm này của WP8 rõ ràng là đánh bại tính năng xem ảnh vừa chụp của Android lẫn iOS. Bên cạnh đó Nokia còn trang bị cho điện thoại một số phần mềm chụp ảnh vui vẻ của Lumia 920 như Cinemagraph (chụp và tạo hình chuyển động), SmartShoot (xóa các vật thể không hy vọng ra khỏi tấm hình) hay Panorama (chụp hình toàn cảnh)…
Sạc pin không dây

Lumia 720 dùng pin có dung lượng như trong Lumia 920 (2.000mAh), thay cảm ứng Lumia 720 giá rẻ pin không thể tháo rời. Lumia 720 cũng được Nokia sở hữu kĩ thuật nạp pin không dây độc quyền, bạn chỉ cần “ném” máy lên tấm sạc thì pin của máy sẽ bắt đầu được sạc