Lương Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản – Thu Nhập Cao Không Khó

Lương Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản – Thu Nhập Cao Không Khó
Rate this post

Lương Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản – Thu Nhập Cao Không Khó

Hiện VN có khoảng 35.000 TTS đang thực tập nâng cao tay nghề tại Nhật Bản trong các ngành như điện tử, chế tác cơ khí, may công nghiệp, chế biến thủy sản, hải sản, xây dựng, nông nghiệp… đặc điểm khác biệt, số lượng TTS VN không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, VN và Nhật Bản cũng thi hành chương trình kết hợp với diển ra đào tạo đội ngũ quốc tế, sự kiện phái cử lao động và đóng tàu, lao động chất lượng, uy tín cao như kỹ sư, nhân viên phòng làm việc, phiên dịch…, chương trình đưa điều dưỡng viên, hộ lý đi Nhật theo Hiệp định Jvepa. công ty xuất khẩu lao động 2015

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG KHÁ NHIỀU NGHỀ NGHIỆP NHẤT

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2014, số lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc đạt tổng số gần 20.000 người. Người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm công việc thường gặp trong các lĩnh vực như điện tử, chế tác cơ khí, may công nghiệp, chế biến thủy – hải sản, nông nghiệp… Mức lương thường gặp trung bình của lao động VN tại Nhật từ khoảng 20-40 triệu đồng/tháng, chưa kể tăng cường ca, làm thêm giờ.

HỌC THẬT, LÀM CÔNG VIỆC CHỈNH TỀ, CHĂM CHỈ VÀ CƠ HỘI TÁC VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

Trong những năm sắp đến, Nhật Bản tập trung vào thị trường Việt Nam và một vài nước Đông Nam Á nên người lao động VN càng có thời cơ lớn tại thị trường lao động Nhật Bản. nhưng, theo các DN xuất khẩu lao động, tuy các đơn đặt hàng đa dạng, tuy nhiên cũng là thách thức đối với người lao động Việt Nam, bởi Nhật Bản là thị trường mong muốn khá cao với những điều kiện khắt khe.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thị trường lao động với mức lương cao cho những người lao động. những năm gần đây xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng cao với những ngành nghề cần rất nhiều lao động cao

Thực lĩnh người lao động nhận được bấy nhiêu?

Thông thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương chủ yếu trừ đi 3 mục trước mắt là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm sao để giữ được nhất. Lương thực lĩnh người lao động nhận được từ 80.000 đến 110.000 Yên/tháng.

Mỗi tháng, trung bình làm công vụ ở Nhật để ra được 15.000.000 đến 20.000.000 đồng. đó là khoản thu nhập cao với bạn lao động VN, Tuy nhiên đây là thu nhập không tính làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ hiệu quả. Lương làm thêm tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài khác. Do nhân viên người Nhật được trả lương rất cao, cao hơn khá nhiều so với mức lương họ tiếp nhận lao động VN, vì thế mức thu nhập thực nhận của người lao động cũng khác và có khả năng lên đến tuyệt vời. Mức thu nhập phổ biến mà người lao động nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bình thường khoảng 25-35 triệu đồng/tháng.