Lưu khi an toàn khi sử dụng túi chườm điện

Lưu khi an toàn khi sử dụng túi chườm điện
Rate this post

Túi chườm đa năng bằng điện là sản phẩm hữu ích, tuy nhiên để có thể sử dụng hiệu quả, an toàn bạn cần hiểu rõ cách sử dụng túi chườm. Dưới đây là những lưu ý sử dụng túi chườm được bền lâu và không bị sự cố.

– Trước khi cắm điện vào túi chườm, cần đặt túi chườm trên trên mặt bàn hay nơi nào bằng phẳng. Nên cắm dây điện vào túi chườm trước rồi mới cắm vào ổ điện. Nên để miếng vải bên dưới túi để cách nhiệt. Khi cắm điện, đèn báo trên phích cắm báo sáng, nạp đủ nhiệt đèn sẽ tắt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể không cần chờ đèn tắt mà dùng tay ước lượng độ nóng theo ý muốn.

– Trong quá trình cắm điện thường có tiếng kêu đó là sự chuyển động của dung dịch trong túi. Thỉnh thoảng bạn nên lắc nhẹ túi để cho dung dịch nóng đều. Bạn cũng không nên lau túi trong lúc đang cắm điện

– Khi cắm điện, nên để chỗ cắm điện trên mặt túi hướng lên trên, không sờ tay vào ổ cắm điện, không để gần trẻ em, không sử dụng khi đang cắm điện. Khoảng cách an toàn khi cắm điện là để cách xa người tối thiểu 2 mét.

– Khi đã đủ nóng thì rút dây ra khỏi ổ cắm trước rồi mới rút phích cắm ở túi.

– Không nên dùng vật nhọn đâm hay rạch lên túi hay để những vật nặng đè lên tránh gây túi bị vỡ rò rỉ điện và dung dịnh ra ngoài. Khi túi bị vỡ thì không cho thay thế bằng dung dịch khác.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng túi chườm. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến cửa hàng Shop Trẻ Thơ để được nhân viên tư vấn. Xem thêm Giới thiệu về túi chườm nóng lạnh