Lưu ý khi mặc đồ sơ sinh cho bé

Lưu ý khi mặc đồ sơ sinh cho bé
Rate this post

Vì cơ thể trẻ sơ sinh rất yếu ớt và nhạy cảm, vì vậy người lớn cần có kinh nghiệm để mặc đồ sơ sinh. Áp dụng những cách dưới đây, mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc mặc đồ sơ sinh cho bé

>> Hiểu về vòng tròn màu để phối đồ cho bé theo màu sắc

quần áo sơ sinh

1.Tránh mặc quần áo cho bé sơ sinh quá chật và quá chật

Nhiều người lớn quan niệm bé dễ bị lạnh nên quấn bé trong hàng tá mớ quần áo trẻ em. Điều này là không nên vì bé cũng cần thông thoáng để thở, hô hấp dễ dàng. Hơn nữa việc quấn bé trong nhiều lớp quần áo sẽ dễ khiến bé bị nóng sốt và khiến bé khó thích nghi với điều kiện môi trường tự nhiên. Mẹ cũng không nên quấn bé trong lớp quần áo chật chội làm bé hô hấp khó khăn và khó ngủ hơn, quấy khóc nhiều hơn. Trang phục quần áo cho bé sơ sinh cần phải được nới lỏng đặc biệt ở phần bụng và ngực để bé dễ dàng hô hấp và cử động.

quần áo sơ sinh giá rẻ

2. Sai lầm khi mặc đồ sơ sinh rời cho bé và cho bé mặc những bộ quần áo trẻ em sặc sỡ

Khi mặc đồ sơ sinh rời cho bé, bé sẽ dễ bị lạnh vùng bụng, trong khi đó phần rốn của trẻ là phần cần được giữ ấm và quan tâm đặc biệt. Mẹ không nên vì sự thuận tiện của quần áo cho bé rời mà mặc đồ rời cho bé.

Những bộ quần áo đồ sơ sinh cho bé rực rỡ luôn có sức hút nhất định nhưng cũng mang lại nhiều hiểm họa không ngờ. Các chất nhuộm vải từ các loại quần áo này dễ gây kích ứng, dị ứng làn da nhạy cảm của bé.

Xem thêm thời trang bé trai tại li

Tránh cho bé mặc những bộ đồ sơ sinh có sợi dệt hóa học

Những sản phẩm làm từ sợi tổng hợp, sợi hóa học thường có tính thấm hút kém hơn, từ đó dễ gây ra tình trạng nấm và các loại bệnh ngoài da khác. Trẻ nhỏ lại có thân nhiệt cao hơn nên dễ dàng đổ mồ hôi, nếu dùng các sản phẩm làm từ sợi dệt hóa học sẽ không thấm hút được mồ hôi, khiến bé dễ mắc bệnh ngoài da.

Mẹ đã áp dụng được lưu ý nào trong các lưu ý trên. Nếu còn chưa áp dụng, các mẹ hãy nhanh chóng ứng dụng nhằm bảo vệ bé khỏi các tác nhân không tốt.

Từ khóa liên quan:

thoi trang tre em

thời trang trẻ em

thời trang cho bé

thoi trang tre em mua he

thời trang trẻ em cao cấp

bán quần áo trẻ em online

quan ao tre em mua he

shop quần áo trẻ em ở hà nội

shop quần áo trẻ em online

shop quần áo trẻ em tại hà nội

quần áo trẻ em ở hà nội

quần áo trẻ em 12 tuổi