Lưu ý khi sử dụng thuốc bổ thận

Lưu ý khi sử dụng thuốc bổ thận
Rate this post

Bạn biết được có nên dùng thuoc bo than hay không? Và nên chọn những loại thuốc bổ thận nào?

Một Số Lưu Ý Khi dùng Thuốc Bổ Thận

thầy thuốc Nguyễn Phương Hồng – Giám đốc trung tâm nam học –aa Bệnh viện Việt Đức cho biết rằng, nam giới không nên lạm dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương khi không cần thiết; chỉ khi nào thân thể có những biểu đạt như mệt mỏi, nhựa sống yếu, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cơ nhão,…vv thì mới nên dùng các loại thuốc bổ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

 thuoc-bo--than

thầy thuốc Hồng cũng khuyến cáo rằng

  • Người bệnh không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc bổ thận thuốc suy thận tây y, vì tân dược dược thường bổ sung testosterone ngoại sinh vào thân, gây ra nhiều tác dụng phụ hiểm. Trong trương hợp này, người đàn ông nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị theo chỉ định của thầy thuốc.
  • Nếu không thể đi khám, người bệnh nên cân nhắc chuyển sang sử dụng thuốc đông dược có chứa các loại thảo dược tự nhiên giúp kích thích cơ thể tự sản sinh đủ nội tiết tố testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Và nên chọn các sản phẩm có thành phần, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đã được kiểm nghiệm lâm sàng.
  • Không được lạm dụng thuốc; mãn dục nam là quá trình lão hóa tự nhiên chẳng thể tránh. Khi mãn dục nam xảy ra, việc sử dụng các loại thuốc bổ thận chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lực, trì hoãn quá trình chứ chẳng thể loại bỏ nó. Do đó, người bệnh cần phải bền chí, tránh sốt ruột lạm dụng thuốc.
  • Không được ỷ lại vào thuốc; Ngoài sử dụng các sản phẩm bổ trợ, tăng cường sinh lý; nam giới nên thay đổi lề thói ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc hàng ngày sao cho hợp lý ăn nhập với tình trạng sức khỏe ngày nay; và liền tập tành để tăng cường sức khỏe thể chất ghóp phần làm trì hoãn quá trình lão hóa.