Mẫu nam giới mặc áo mỏng tới "bất ngờ" trên sàn diễn

Mẫu nam giới mặc áo mỏng tới "bất ngờ" trên sàn diễn
Rate this post

cùng với các mẫu trang phục cưới, dạ tiệc hay là xuống phố được Quảng cáo tại show Thời trang & Cuộc sống diễn ra tối qua (26/11) tại TP.Hồ Chí Minh , sự kiện này cũng gây ních tượng với nhiều sáng tạo “lạ mắt” dành cho phái mạnh của nhà tạo mẫu Tạ Nguyên Phúc cơ mà nhưng với những mẫu áo thun thể thao được Tạ Nguyên Phúc tâm đắc.

Trên sàn diễn chuyên nghiệp của Thời trang & Cuộc sống, 17 người mẫu nam được lựa chọn trình diễn đều sở hữu gương mặt và hình thể xinh xắn được chọn trong lần biểu diễn áo quần bóng đá. Họ càng gây vấn khi khoác lên người những mẫu trang phục rất “bắt mắt”. Theo đó , 90% các sáng tạo trong bộ sưu tập thời trang của nhà tạo mẫu Tạ Nguyên Phúc đều dùng chồng liệu ren, lưới hoặc thun với bề mặt vải không thể … thưa hơn.

Với chồng liệu có tính xuyên thấu này, phần đông thân trên của người mẫu lộ ra khá rõ. cùng với , điểm nhấn bèo nhún hay là thiết kế mang vạt trường học như một chiếc váy giả lên sàn diễn khiến vắng nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Thực tế, đây không phải là lần trước hết các nhà thiết kế Việt mang đến sửng sốt cho khán giả qua các sáng tác của họ. Trong nhiều mùa thời trang, người mẫu nam không thưa lần gây nhạc nhiên khi diện váy, jumsuit vắng và sặc sỡ một cách hết sức khác biệt với gu mặc chung của cánh đàn ông .

trả lời những câu hỏi về độ táo bạo hoặc là ý tưởng và cảm hứng của bộ sưu tập lần này, Tạ Nguyên Phúc cho biết các mẫu trang phục anh thiết kế chỉ dành cho đối tượng bạn trẻ ưa sự nổi bật trước đám đông.

“Bộ sưu tập triển khai tựa trên những góc khuất, thầm kín của từng cá thể trong cuộc sống hay là trong từng cá tính của mỗi người. Các thiết kế cũng nấp chứa nỗi niềm ưu uất hoặc tiềm trốn sự ghen đua luôn khiến cho tình yêu và hy vọng của con người kẹt vào ngõ cụt của niềm tin” – anh cho biết.
>>> tham khảo thêm: in ấn quần áo bóng đá rẻ nhất ở Hà Nội