Máy hút sữa Medela có khác biệt gì với máy hút sữa khác

Máy hút sữa Medela có khác biệt gì với máy hút sữa khác
Rate this post

Trên thị trường sản xuất và mua bán máy hút sữa thì máy hút sữa Medela có một vị trí khác biệt vững chắc. Không chỉ khẳng định được thương hiệu, giúp đỡ mẹ trong việc việc nuôi con bằng sữa mẹ mà còn được biết đến với thương hiệu máy hút sữa bằng tay bằng điện an toàn, chất lượng cao. Điều này đã được không những những tổ chức hàng đầu như Hiệp hội Châu Âu – EU cấp chứng chỉ CE mà còn được thừa nhận bởi nhiều tổ chức về an toàn sản phẩm có tiếng như chứng chỉ PDA, Mỹ cũng như sự thừa nhận của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sự khác biệt của máy hút sữa không chỉ là những tấm bằng chứng nhận mà còn đến từ hiệu quả của máy. Với tất cả những loại máy hút sữa Medela đều mang đến cho mẹ sự êm ái, dễ chịu với cơ chế làm việc của máy theo cơ chế bú sữa bình thường của bé. Đây là cơ chế theo ba bước hút – nhả – nghỉ liên hoàn, hút với công lực tùy theo sự điều chỉnh của mẹ theo tay hay thông số khi dùng Pin hoặc điện. Vì thế, máy hút sữa Medela rất tiện sử dụng.

>> Làm thế nào để mua được máy hút sữa Medela chính hãng

Thứ hai, máy hút sữa Medela có đa dạng kiểu dáng và chủng loại phong phú so với nhiều hãng cung cấp máy hút sữa khác với đầy đủ chức năng. Máy có thể giúp mẹ có thể hút sữa khi đi làm dự trữ cho bé hay có thể vừa làm vừa hút sữa với những máy hút sữa dùng pin hoặc điện như máy hút sữa Freestyle, máy hút sữa medela swing maxi…Còn nếu mẹ có nhiều thời gian hơn thì dùng máy hút sữa Harmory bằng tay…Dù bằng tay hay bằng pin, bằng điện thì đều đảm bảo độ êm ái, dễ chịu, thuận tiện cho mẹ sử dụng.