Máy hút sữa Medela là thương hiệu tốt nhất hiện nay

Máy hút sữa Medela là thương hiệu tốt nhất hiện nay
Rate this post

Thương hiệu máy hút sữa Medela được biết đến là thương hiệu hàng đầu về chất lượng, uy tín và được nhiều mẹ chọn sử dụng. Các sản phẩm máy hút sữa của Medela đa dạng phong phú cả về tính năng và giá thành. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Medela ngày càng chứng tỏ uy tín thương hiệu may hut sua medela swing của mình. Vậy điều gì làm nên thương hiệu máy hút sữa Medela, medela swing. Tìm hiểu thương hiệu máy hút sữa Medela ngay nhé mẹ.

máy hút sữa medela mini electric

 

Thương hiệu của sản phẩm được tạo nên một phần nhờ vào đơn vị sản xuất – nhà cung cấp đảm bảo uy tín. Máy hút sữa Meleda được giữa bằng sáng chế và sản xuất heo quy trình an toàn của công ty meleda Thụy Sỹ – một trong những công ty hàng đầu về những sáng chế sản phẩm trợ giúp cho việc khuyến khích con bằng sữa mẹ. Với công nghệ cao, tiên tiến mỗi một sản phẩm máy hút sữa Medela mua máy vắt sữa luôn được nâng niu giữ gìn, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE của hiệp hội châu Âu – EU, tiêu chuản cấp chứng chỉ PDA của Mỹ – những tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm, dịch vụ đảm bảo sức khỏe, an toàn chất lượng trên toàn thế giới.

 

Máy hút sữa Medela có các yếu tố về mặt kỹ thuật và tính năng tốt nhất nên không khó để giúp sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm uy tín hàng đầu. Các thông số nổi bật được nhắc đến là: lực hút mạnh, tự điều chỉnh được lực hút và tốc độ hút, có chế độ massage khi hút sữa, tay cầm máy êm ái, kích thước nhỏ nhắn…Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm này thoải mái tại mọi lúc mọi nơi, hút sữa nhẹ nhàng, giúp mẹ không bị đau tức ngực.

máy vắt sữa medela swing

>> Tổng hợp những sản phẩm máy hút sữa tốt trên thị trường

Mặt khác, nhiều người lo ngại về sản phẩm máy hút sữa làm từ nhựa sẽ có chứa chất Bisphenol A – một chất hóa học được sử dụng làm nhựa, gây nhiều hậu quả khôn lường cho bé. Tuy nhiên, với máy hút sữa Meleda đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn và không bao giờ sử dụng chất độc này. Điều đó cũng là một yếu tố làm nên thương hiệu uy tín máy hút sữa Medela.

Xu hướng tìm kiếm:

  • máy hâm bình sữa cho bé
  • may ham binh sua
  • máy hâm bình sữa
  • may ham binh sua gia re
  • máy hâm bình sữa giá rẻ