Máy hút sữa Medela thương hiệu Thụy Sỹ giá tốt chính hãng

Máy hút sữa Medela thương hiệu Thụy Sỹ giá tốt chính hãng
Rate this post

Là một trong những nhãn hiệu uy tín trên toàn thế giới, hiện nay các sản phẩm của Meleda nói chung và sản phẩm hút sữa bằng tay bằng điện Meleda nói riêng được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở y tế thế giới và được các chuyên gia khuyên dùng. Với nhiều tính năng, thiết kế khác nhau, máy hút sữa Meleda trở thành một trong những người bạn đồng hành của những bà mẹ Việt, giúp họ không còn phải suy nghĩ về những trở ngại như tắc tuyến sữa, núm vú phẳng, bé không thể bú mẹ trực tiếp…

su dung may hut sua doi Medela swing maxi
Với nhiều bà mẹ Việt, máy dược xem là giải pháp tốt nhất cho cho việc chống tắc tia sữa hiệu quả. Mẹ chỉ cần dùng máy hút sữa và bình cho bé bú hoặc trữ cho bé uống dần chỉ với các bước sử dụng máy vô cùng đơn giản và dễ dàng.
Máy hút sữa Meleda khá đa dạng, phù hợp với với nhu cầu sử dụng của các bà mẹ trên toàn thế giới. Bạn có thể lựa chọn máy hút sữa medela mini electric điện thay vì lựa chọn một chiếc máy hút sữa bằng tay dễ gây mỏi và hiệu suất không cao. Máy hút mini điện cho phép bạn vắt sữa nhanh hơn, nhiều hơn, phù hợp với tất cả cá kích thước khác nhau của bầu sữa.

hut sua doi Medela Swing Maxi
Cải tiến từ Medela mini điện, máy hút sữa Medela Swing giúp mẹ hút sữa nhan, tiết kiệm được kha khá thời gian. Động cơ chạy êm ái, ổn động với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, do đó bạn có thể dễ dàng mang đi. Đặc biệt tiện dụng đối với những mẹ đi làm trong thời gian cho con bú.

>> Máy hút sữa là sản phẩm các mẹ nên dùng
Để tiết kiệm thời gian tối đa cho mé, bên cạnh sản phẩm máy hút sữa đơn, Medela còn cho ra đời dòng sản phẩm máy hút đôi vô cùng tiện lợi. Máy hoạt động vắt sữa của hai bên bầu ngực cùng một lúc đồng thời kích thích tiết sữa do đó tăng hiệu quả vắt sữa lên mức tối đa. Phù hợp với tất cả các bà mẹ sử dụng tại nơi làm việc, đặc biệt là các trường hợp giảm tiết sữa, thời gian vắt sữa ngắn, thậm chí là những bà mẹ ngừng cho con bú và muốn có sữa cho con bú trở lại.

Xem thêm các từ khóa cũng được tìm kiếm nhiều:

  • máy hâm sữa fatz 4 chức năng cho bé
  • máy hâm sữa fatzbaby 4 chức năng giá rẻ
  • máy hâm sữa fatz 4 chức năng
  • mua ngay máy hâm sữa fatz 4 chức năng chính hãng