Máy làm đá viên là thiết bị được sử dụng và cung cấp nhiều tại Việt An Hà Nội

Máy làm đá viên là thiết bị được sử dụng và cung cấp nhiều tại Việt An Hà Nội
Rate this post

Thiết bị máy làm đá sạch cung cấp bởi công ty Việt An. Dây chuyền máy làm đá sạch được bảo hành từ 12 đến 24 tháng và bảo trì vô kì hạn. Máy làm đá sạch trong sáng công nghiệp chất lượng giá rẻ nhất Việt Nam.

Giới thiệu về công ty cổ phần Việt An và máy làm, máy đá sạch sản xuất đá viên
Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về xuất và nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy sản xuất đá thuần khiết từ 1 tấn đến 100 tiến công nghiệp và các máy làm đá sạch loại máy nước sinh hoạt khác.

Sản phẩm USAPEC của Việt An là chiếc máy làm đá viên công nghiệp chuyên dùng máy làm đá để sản suất, làm ra các loại đá viên trong sáng với nhiều chủng loại, hình dạng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

Những ưu điểm trổi nhất của máy làm đá viên sạch USApec VA4T

Hệ thống đóng gói
Máy làm đá sạch thuần khiết có nhiều phương thức làm lạnh khác nhau, từ nước hoặc từ không khí và sử dụng các loại dung môi làm lạnh an toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

Tuyển lựa và tín nhiệm những chiếc máy làm đá sạch thuần khiết đang là nhu cầu thiết yếu và không ngừng tăng cao trong thời kì gần đây.

Giờ đây bạn không còn phải lo ngại khi bỏ ra nhiều hoài để sở hữu chiếc máy làm đá viên sạch tốn kém mà chỉ cần đến ngay công ty Việt An để thỏa sức tuyển lựa.

Thiết kế máy hết sức nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian đặt sản phẩm và chạy hoàn toàn tự động. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ tiện tặn được rất nhiều tổn phí như: chi phí thuê nhân lực, đá sạch tinh khiết hà tằn hà tiện thời kì và không tiêu tốn năng lượng so với các dòng máy không chính hãng khác.

Máy làm đá viên sạch trong sáng có tốc độ chóng vánh, đá đều và tinh khiết, máy làm đá sạch tinh khiết không bẩn và lẫn các tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tiếng ồn của máy làm đá viên trong sáng thấp và máy làm đá sạch lạnh mạnh.
Hệ thống làm mát bằng gió
Hệ thống điều khiển tự động.
Nước được làm sạch bằng công nghệ tiệt trùng giúp đá viên trở lên trong sáng.

Máy có cấu tạo được làm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất.
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên
USApec tiện tặn được 40% điện năng so với các chiếc máy thường nhật khác

Điều này đã làm các đơn vị kinh dinh, cửa hàng giải khát, nhà hàng,.. Vô cùng chấp nhận về sản phẩm và không hối tiếc khi bỏ ra một khoản uổng không hề nhỏ để sở hữu chiếc máy làm đá sạch hết sức thuận lợi do công ty Việt An cung cấp.

Các sản phẩm của công ty xoành xoạch được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng coi sóc khách hàng tận tâm đã đưa Việt An trở thành sự chọn lựa làm đá hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy sinh sản, làm đá viên, máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Chu trình làm, sản xuất nước đá viên của máy khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên thuần khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh máy làm đá thực phẩm.

Những vấn đề này đều làm khách hàng chấp nhận và tự nguyện để bỏ ra một khoản hoài máy đá để sở hữu chiếc máy làm đá viên sạch hết sức sáng dạ, tiện lợi và an toàn đó.