Máy móc của "line-up" kinh doanh đá viên tinh khiết Vietan Company là loại tốt

Máy móc của "line-up" kinh doanh đá viên tinh khiết Vietan Company là loại tốt
Rate this post

Nếu người dùng có đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, bán cốc nước lọc thì có thể tham khảo SP máy lọc nước – “ice machine” viên Cty CP VietAn . Phần lớn “product” chúng tôi đều là hàng chuẩn “iso” cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 rẻ nhất đất nước việt nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy làm đá tốt có khả năng sản xuất 1 tấn.

Lúc này , nhu cầu sử dụng máy sản xuất đá viên – máy diệt khuẩn nước có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do greenhouse effect , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do “water” ta đang trong TIME công nghiệp hóa với tốc độ cao nên có rất nhiều địa chỉ chế biến xả “water” thải ra surroundings .

Theo nhận xét thì nếu quý vị kinh doanh đá viên tinh khiết bằng “ice machine” Việt An thì sẽ rất có lợi, vì sản phẩm được tích hợp công nghệ Nam Mỹ khiến “power” tiêu thụ của dây chuyền làm đá viên giảm 25% so với các mặt hàng phổ thông đang có trên thị trường (công ty Việt An chúng tôi đã thử và thành công – còn quý khách hàng thì sao?).

Lợi ích của việc kinh doanh đá viên tinh khiết bằng hệ thống làm đá Cty CP VietAn là:

 1. “water resource” đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được tinh chế thông qua hệ thống “water filer” có sản lượng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra chắc chắn những tiêu chí về kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết .
 2. Điện năng tiêu thụ máy đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ “profit” – “net profit margin”.
 3. “Price” sản phẩm máy đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến, chế tạo đá quy mô khổng lồ – khả năng sản xuất chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. SP thuận lợi dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Kết cấu sản phẩm dây chuyền “water filer” bằng thép “stainless steel” giảm thiểu tối đa công đoạn dây chuyền bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy làm đá công ty có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. Hệ thống làm đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm đông à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “Sản phẩm hướng đến health người dùng ”

Chế độ Công ty cổ phần TMTH Việt An dành cho Khách hàng muốn kinh doanh đá vảy vô trùng hoặc nước sạch :

 1. tư vấn phí dịch vụ setup , tương trợ , hưỡng dẫn sử dụng hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Đa số các “product” của công ty đều được dám chắc bảo hành 36 tháng. Trong quá trình bảo hành nếu dây chuyền gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá viên vô trùng được, thì Công ty cổ phần TMTH Việt An tiến hành sửa chữa “free” .
 3. Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy làm đá sạch, máy “water filer” .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, là nguyên nhân của nhiều âm thanh khó chịu vĩ đại , hoặc không hoạt động được thì Công ty Việt An sẽ thực hiện chính sách đổi trả mặt hàng hệ thống làm đá viên cũ lấy “product” mới.
 5. Quý khách hàng có thể trả phí sau quá trình máy tạo đá đã được lắp ráp thành công .

Tính năng quan trọng của máy “water filer” Cty CP VietAn

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước tinh khiết (tổng số các phân tử mang điện tích , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được lấy làm nhà máy để xác định độ sạch của “water resource” ).
 2. Để có công suất chế biến vĩ đại hơn 1000 lit “water” một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, máy cần power supply 380V – 50Hz.
 3. Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa chắt lọc . Tuy nhiên người dùng vẫn cần phải thay bộ phận làm sạch và miếng lọc định kỳ, để dám chắc nguồn nước đầu ra.
 4. “Product” dây chuyền diệt khuẩn nước có bảng điều khiển chuẩn “iso” cao, trong thời gian vận hành có thể hiện thị tình trạng vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. “Line-up” sẽ tự động ngắt điện khi nước tinh khiết đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có “water” .
 7. Nếu “water resource” đầu vào thấp – hoặc không có, máy làm đá sạch sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt hệ thống .

Nếu quý khách hàng muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được “support” tận tâm các lỗi cần xử ký về dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước . Quý khách có thể đến thăm quan cơ sở chế biến các máy làm đá sạch, lọc nược Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng .