Máy móc linh phụ kiện của dây chuyền sx nước là loại tốt

Máy móc linh phụ kiện của dây chuyền sx nước là loại tốt
Rate this post

Bạn băn khoăn về nước chất lượng , đá vô trùng ? hãy tìm đến SP dây chuyền diệt khuẩn nước , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của công ty Việt An chúng tôi .

Hiện tại, cả 2 “product” hệ thống làm đá và dây chuyền sản xuất nước đóng chai này đã được đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ VN. phần lớn các “model” hệ thống của chúng tôi đều được áp dung theo kĩ thuật tiên tiến từ USA giúp giảm thiểu nhiều triệu đồng tiền điện mỗi một tháng và hàng chục triệu tiền điện hàng năm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai với các tính năng khác nhau.

Với quy trình chế tạo đá viên , nước tiệt trùng 100% khép kín , không có sự tiếp xúc từ con người – do đó nước và đá đầu ra 100% an toàn vệ sinh thực phẩm theo cơ sở của cục an toàn thực phẩm Việt Nam .

máy đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của VietAn Company có cấu tạo mỹ thuật đơn giản , kích thước gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, vận hành dễ dàng (không yêu cầu người dùng phải có “tay nghề” về các máy móc điện lạnh), độ bền sản phẩm cao – khoảng thời gian sử dụng bình thường của máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước là 11 năm, mức phí bảo trì – lau chùi thấp, cam kết người dùng có thể tìm các bộ phận thay thế 1 cách thuận lợi khi bộ phận SP bị hỏng.

1 vài trang thiết bị đính kèm máy làm đá như: dây chuyền nén, bình ngưng tụ, cối làm đá, gas R22 tăng tốc độ làm lạnh , van tiết lưu (điều chỉnh mức nước ), ống tạo đá, và bảng điều khiển (phụ tùng giúp tinh chỉnh các loại đá mà quý Bạn đang ước có).

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

điểm nhấn của máy làm đá và hệ thống làm sạch nước từ VietAn Company :

 • khoảng thời gian để tạo ra 1 mẻ đá cực kỳ tốc độ . Bạn chỉ phải “w8” bình thường từ 25 đến 45 phút cho 1 mẻ đá chất lượng cao , trong vắt .
 • công suất đa dạng, quý khách có thể tùy chọn máy làm đá sạch, máy lọc nước có công năng thích hợp .
 • design phần ngoài dây chuyền và thân máy tuyệt đối bằng hợp chất composite – có thể cách điện cũng như hợp lý với môi trường ẩm ướt.
 • Nếu so sánh SP máy làm đá sạch, hệ thống diệt khuẩn nước từ Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với các cơ sở sản xuất khác thì mức giá của VA luôn luôn thấp hơn tối thiểu là 14%.
 • công đoạn làm đá, diệt khuẩn nước hoàn toàn khép kín – giúp đảm bảo làm sạch .
 • “system” dao cắt đá, máng xả đá, ống khuôn đá, “system” ống dẫn,…vv đều hình thành từ “stainless steel” 304 – loại inox chất lượng cao, giúp dây chuyền không bị tác động bởi việc oxi hóa.
 • Nhờ có hệ thống ống giảm thanh suất sắc nên khi chạy dây chuyền lọc nước , máy làm đá sạch không phát ra độ vang lớn .
 • toàn bộ hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước của Công ty Việt An đều có “system” điện tự động hóa – đơn sơ – không phức tạp, giúp “control” quy trình làm đá, lọc nước 1 cách thuận lợi .

phương châm của công ty Việt An chúng tôi dành tặng cho khách hàng :

1, khoảng thời gian bảo hành đa số các mặt hàng lên đến nhiều năm . trong quá trình này, nếu máy của quý khách bị hỏng, sẽ được phía Công ty cổ phần Việt An sửa chữa miễn phí . một khi sửa không được, phía công ty Việt An chúng tôi sẽ hoàn lại hầu hết số tiền mua dây chuyền mà quí vị đã bỏ ra lúc đầu.

2, Tặng thẻ discount 13% nếu bạn sắm thêm bất kỳ bộ phận nào khác như: lõi làm sạch nước , bình lọc composite, hệ thống dây điện, dao cắt đá kết cấu bằng thép,…vv

3, cung ứng “free” “service” chuyên trở máy làm đá, máy lọc nước .

4, hỗ trợ nhân viên đến tận nơi để setup , cũng như trợ giúp khách hàng cách hoạt động cũng như bảo trì máy .

Với tổng cộng 4 Phân điểm – phân phối máy làm đá, hệ thống làm sạch nước sẽ giúp quí vị dễ dàng tiếp cận “product” :

 • Phân điểm 1: thủ đô – số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ
 • Đại lý 2: Hồ Chí Minh – 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12.
 • Phân điểm 3: Buôn Ma Thuột – 153 tổ 7, Phường Khánh Xuân.
 • Phân điểm 4: Huế – 27 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê.

Nếu Khách mong ước biết “information” chi tiết về máy làm đá, máy diệt khuẩn nước của công ty Việt An chúng tôi thì có thể “contact” với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 41 41 41 – mọi câu hỏi của quý khách sẽ được trả lời cặn kẽ.

Việt An chúng tôi kính chúc quý khách có 1 ngày làm việc khỏi chê!